Ý nghĩa số hạt trong chuỗi tràng hạt

Xã Tân Lập, Huyện Yên Mỹ, Hưng Yên
10:21 08/08/2017
Mã tin: 7718

Theo quan niệm Phật Giáo, sở dĩ chúng ta phiền não, trôi lăn theo sáu nẻo luân hồi là do chúng ta vô minh, bị ba thứ độc tham, sân, si che mờ đi căn tánh sáng suốt của chúng ta.

Khi lục Căn (mắt, tai, mũi, lưỡi,thân, ý) tiếp xúc với lục Trần sinh ra lục Thức, lục Thức này dẫn dăt chúng ta làm thiện hay làm lành mà sanh ra nghiệp lành hay nghiệp dữ. Mỗi căn chúng ta lại có 6 thứ căn bản phiền não vậy là chúng ta có 36 thứ phiền não,chúng được nhân với 3 thời quá khứ, hiện tại và vị lai là 108 thứ phiền não.

Do vậy, khi chúng ta đeo hoặc trì niệm chuỗi tràng hạt thì 108 thứ căn phiền não được tiêu trừ,phước tuệ được tăng trưởng...

Ngoài ra chúng ta cũng có  thể đeo, trì niệm chuỗi vòng 12 hạt tương ứng với giáo lý thập nhị nhân duyên,18 hạt tương ứng với thập bát la hán, 36 hạt tương ứng với 36 phẩm trợ đạo của Quán Thế Âm Bồ Tát,....tùy theo ý nghĩa của nhà phật cũng như hạnh nguyện của từng người.

SHOP PHẬT GIÁO GIÁC QUANG

Chuyên cung cấp các loại vòng của các loại gỗ quý  nhận đặt hàng theo số lượng, bán buôn bán lẻ

Qúy khách quan tâm liên hệ:

Web: shopphatgiaogiacquang.com.vn 

Hotline: 0965192332

Hayraovat.com kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.

120.000 đ

phatgiaogiacquang

Ngày tham gia: 08/08/2017

0965192332

Liên hệ người bán để giao dịch thuận lợi hơn nhé!

Nhắc nhở

» KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.

» Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

» Hẹn gặp ở nơi công cộng.

» Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

» Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.

Hayraovat.com là trang web mua bán rao vặt cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng. Ở Hayraovat.com, bất kỳ ai cũng có thể đăng tin rao vặt miễn phí ngay, không cần phải đăng ký tài khoản.