Xin visa đi Mỹ giá rẻ đậu 99%

Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
11:00 15/08/2017
Mã tin: 9321
Loại du lịch: Dịch vụ visa

Dịch vụ làm Visa đi Mỹ chuyên nghiệp

Nhu cầu nhập cư vào nước Mỹ của công dân Việt Nam ngày càng cao. Tuy nhiên việc xin visa đi Mỹ ngày càng trở nên khó khăn bởi sự thắt chặt và kiểm soát chặt chẽ của luật pháp tại Mỹ trong khi hầu hết những người xin visa hiểu biết rất hạn chế về luật pháp và cách xin visa đi Mỹ. Là công ty chuyên về lĩnh vực nhập cư vào Mỹ, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, Airvina am hiểu tường tận đường đi nước bước của các trường hợp xin visa cũng như cách thức để làm một bộ hồ sơ chuẩn và phỏng vấn tại Đại sứ quán Mỹ hiệu quả.

Chúng tôi đem đến cho bạn dịch vụ visa đi Mỹ tốt nhất do đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, nhiều kinh nghiệm làm visa du học Mỹ, visa hôn thê, visa gia đình, visa đầu tư, visa du lịch Mỹ, các loại visa khác cho khách hàng.

Hotline (24/24): 0932.259.915

Địa chỉ: 31A Cao Bá Nhạ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM.

Website: http://www.airvina.vn/xin-visa-di-my/

Hayraovat.com kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.

veviettoday

Ngày tham gia: 31/07/2017

Xem trang cá nhân »

0944372523

Liên hệ người bán để giao dịch thuận lợi hơn nhé!

Nhắc nhở

» KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.

» Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

» Hẹn gặp ở nơi công cộng.

» Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

» Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.

Hayraovat.com là trang web mua bán rao vặt cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng. Ở Hayraovat.com, bất kỳ ai cũng có thể đăng tin rao vặt miễn phí ngay, không cần phải đăng ký tài khoản.