Vòng đeo tay gỗ huyết long

Xã Tân Lập, Huyện Yên Mỹ, Hưng Yên
10:20 10/08/2017
Mã tin: 8335

Gỗ huyết long là một loại gỗ quý hiếm có xuất xứ từ bên ấn độ.

Ngày xưa loại gỗ này thường được dùng để phục vụ làm các vật dụng cho vua chúa.quan lại.làm các vật dụng họa tiết trang trí trong hoàng cung.hay làm thành các đồ trang sức như vòng đeo tay tượng chuỗi ngọc cán kiếm cho vua chúa và dùng cả trong tôn giáo cùng các hàng quý tộc.

Với đặc điểm là loại gỗ quý hiếm.khi có ánh sáng chiếu vào thì vòng gỗ huyết long sẽ chuyển thành màu đỏ trong suốt trông rất đẹp.

Đó là với vòng đeo tay gỗ huyết long vân và vòng đeo tay gỗ huyết long chun còn vòng gỗ huyết long nu thì ngoài ánh sáng màu đỏ thì nó còn hiện nên các chấm màu đen.

Đó là biểu tượng cho phần gỗ quý lâu năm của gỗ huyết long.

Nhận biết được giá trị tốt đẹp của gỗ huyết long nên chúng mình có làm ra các sản phẩm vòng gỗ đeo tay.

Tràng hạt từ các loại gỗ quý trong đó có vòng gỗ đeo tay huyết long.

Các bạn quan tâm đến sản phẩm vòng gỗ đeo tay của chúng mình và các sản phẩm khác thì xin vui lòng truy cập vào trang web sau :

Hayraovat.com kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.

120.000 đ

phatgiaogiacquang

Ngày tham gia: 10/08/2017

0965192332

Liên hệ người bán để giao dịch thuận lợi hơn nhé!

Nhắc nhở

» KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.

» Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

» Hẹn gặp ở nơi công cộng.

» Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

» Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.

Hayraovat.com là trang web mua bán rao vặt cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng. Ở Hayraovat.com, bất kỳ ai cũng có thể đăng tin rao vặt miễn phí ngay, không cần phải đăng ký tài khoản.