Vòng đeo tay Fitbit Alta HR

Phường 11, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
15:27 28/07/2017
Mã tin: 6330

Các tính năng nổi bật:

-Công nghệ đo nhịp tim PurePulse -Tự động theo dõi giấc ngủ và từng giai đoạn trong giấc ngủ -Thời lượng pin lên đến 7 ngày -Nhận thông báo tin nhắn, cuộc gọi, lịch từ smartphone -Pin thời lượng 5 ngày tuỳ vào hiệu chỉnh hệ thống -Có thể thay nhiều loại dây -Công nghệ đo nhịp tim PurePulse **Fitbit Alta HR được tích hợp công nghệ đo nhịp tim PurePulse do chính Fitbit phát triển. Với  PurePulse, Fitbit Alta HR sẽ đưa ra các chỉ số hữu dụng như lượng calories đã đốt thông qua  việc theo dõi các hoạt động trong ngày, từ đó giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân tốt hơn. Thiết  bị cũng có thể theo dõi nhịp tim nghỉ ngơi hay nhịp tim vận động theo thời gian thực, nhờ đó bạn  sẽ biết được đâu là thời điểm cơ thể mệt mỏi, đâu là lúc cần tập nặng, tất cả sẽ được thống kê  trên ứng dụng ở smartphone. Thiết bị còn được trang bị tính năng tư vấn cho người dùng cách thở để thư giãn cơ thể và đầu  óc. **Theo dõi vận động: Fitbit Alta HR có thể theo dõi các vận động hàng ngày như số bước đi, quãng đường, lượng  calories bị đốt cháy, số phút/số giờ vận động cũng như khoảng thời gian không vận động. Fitbit Alta HR cũng được tích hợp công nghệ tự động nhận diện vận động và thu thập các chỉ  số liên quan: ví dụ như bạn hoạt động bao lâu, lượng calories bị đốt cháy và tình trạng nhịp tim. **Ngủ ngon hơn với Fitbit Alta HR: Fitbit Alta HR cũng được ra mắt kèm với công cụ theo giõi giấc ngủ mới, tên gọi là Sleep  Stages. Tận dụng công nghệ đo nhịp tim PurePulse, Fitbit Alta HR cùng app Sleep Stages giờ  đây sẽ cho bạn biết khi nào bạn ngủ sâu, khi nào bạn chỉ chợp mắt, khi nào cơ thể bước vào giai  đoạn giấc ngủ REM - giai đoạn này mắt chuyển động nhanh, cơ bắp lúc này hoàn toàn nghỉ ngơi  (tê liệt), hô hấp và nhịp tim đều tăng - cũng như thói quen thức giấc của cơ thể. Trong khi đó, tính năng Sleep Insights sử dụng dữ liệu về giấc ngủ mà Fitbit thu thập được từ  trước đến nay để đưa ra gợi ý cho bạn làm thế nào để ngủ ngon hơn, từ đó cải thiện sức khỏe  tổng quan, đồng thời giúp bạn hiểu mối liên hệ giữa việc đi ngủ và các chế độ dinh dưỡng / tập  luyện và có kế hoạch tập thể thao tốt hơn. -->Hàng new fullbox

Hayraovat.com kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.

3.000.000 đ

Huy

Ngày tham gia: 27/07/2017

Xem trang cá nhân »

0908600206

Liên hệ người bán để giao dịch thuận lợi hơn nhé!

Nhắc nhở

» KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.

» Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

» Hẹn gặp ở nơi công cộng.

» Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

» Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.

Hayraovat.com là trang web mua bán rao vặt cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng. Ở Hayraovat.com, bất kỳ ai cũng có thể đăng tin rao vặt miễn phí ngay, không cần phải đăng ký tài khoản.