Việc làm cho người lớn tuổi, việc làm bao ăn ở

Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
13:45 15/08/2017
Mã tin: 9376

Tuyển gấp nhân viên hổ trợ quản lý toàn nhà văn phòng (bảo vệ), tuổi từ 18 - 60 tuổi, ưu tiên từ 50 tuổi trở lên. không cần bằng cấp không cần kinh nghiệm.

Có cmnd nhận thử việc ngay, làm giờ hành chính, hết giờ thì nghỉ, không ép tăng ca, làm việc trao đổi công việc rất rõ ràng

Đặc biệt:

+ Có vị trí áp tải tiền theo xe ôtô ngân hàng dành cho các bạn nam trẻ tuổi ( ưu tiên từ 18 - 40 tuổi )

+ Có vị trí trực camera ghi sổ sách giao ban dành cho các bạn nữ ưu tiên trẻ đẹp

Chế độ đãi ngộ dành cho nhân viên:

+ Thu nhập: khởi điểm từ 5.200.000đ trở lên… Các phụ cấp khác từ 100.000đ - 1.500.000đ tùy vị trí, mục tiêu bảo vệ, Chế độ kết hôn, tứ thân phụ mẫu mất… Lương tháng 13, bao ăn ở tùy mục tiêu.

Ví dụ: sáng thứ 2 đến công ty, chiều thứ 2 nhận đồng phục và sắp xếp chổ ở ổn định, sáng thứ 3 đi làm. rất tuyệt.

Chế độ đãi ngộ dành cho người thân của nhân viên (con, cháu, vợ chồng, anh chị em ruột): Hổ trợ giới thiệu người thân nhân viên được theo học tại các trung tâm đào tạo miễn phí với các chuyên ngành nghề nghiệp như:

- Kế toán - Tin Học - Thư ký văn phòng - Sửa chửa lắp ráp máy tính - Tiếng Hàn Sau khi kết thúc khóa đào tạo các học viên được cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo Dục.

Học phí: miễn phí toàn bộ khóa học, có chế độ khen thưởng (học bổng) cho học sinh giỏi. Đã có rất nhiều người theo học và có việc làm ổn định lương cao sau khi tốt nghiệp.

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CHÚNG TÔI:

+ Vốn điều lệ: 5.000.000.0000 vnđ (Năm tỷ)

+ Bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp: 21.000.000.000 vnđ (Hai mươi mốt tỷ)

+ Thực hiện ký quỹ 2 tỷ theo đúng yêu cầu của nghị định 52/2008 NĐ-CP ký ngày 22/04/2008 của chính phủ về quy định quản lý kinh doanh dịch vụ bảo vệ

+ Hiện nay chúng tôi là thành viên chính thức của Hiệp Hội An Toàn Phòng Cháy Quốc Gia Hoa Kỳ (NFPA)

+ Cũng là thành viên chính thức của của Hiệp Hôi các nhà sản xuất và thiết bị Kinh Doanh Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa Kỳ ( ASIS )

+ Bắt đầu hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ từ năm 1998 với những thành viên sáng lập đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực an ninh và tâm huyết với nghề nghiệp. Đến nay đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu của Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ, an toàn phòng cháy – chữa cháy, với đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, luôn đáp ứng được mọi yêu cầu ngày càng cao của khách hàng”

GIỚI THIỆU MỘT SỐ NHIỆM VỤ QUAN TRỌNG ĐÃ THỰC HIỆN:

+ Bảo vệ Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng tham dự khánh thành nhà máy Vinamilk

+ Bảo vệ Vua và Hoàng Hậu Na-uy đến thăm nhà máy Son Jotun

+ Bảo vệ Bộ trưởng bộ quốc phòng Mỹ

+ Bảo vệ chủ tịch tập đoàn Samsung

+ Bảo vệ chủ tịch tập đoàn Philips

+ Bảo vệ chủ tịch tập đoàn Johnson & Johnson

+ Bảo vệ đoàn khách của quỹ đầu tư Indochina Capital

+ Bảo vệ đoàn khách của quỹ đầu tư Vina Captal

+ Bảo vệ đoàn khách của tập đoàn Coca Cola

+ Bảo vệ đoàn doanh nhân dầu khí Mỹ tham quan TpHCM

+ Bảo vệ chủ tịch liên đoàn taekwondo thế giới Trích đoạn cảm nhận của nhân viên về chúng tôi: “Tôi lớn tuổi rồi và công tác trong ngành bảo vệ đã rất lâu năm, cũng là người gắn bó với công ty này 1 thời gian rất dài, và tôi hoàn toàn yên tâm khi làm việc ở đây, hiếm có Công Ty trong ngành dịch vụ bảo vệ nào trả lương cao và có chế độ làm việc ổn định như ở đây.

Cái nghề Bảo Vệ này tìm được công ty tốt vậy mừng lắm, ban giám đốc lãnh đạo công ty cũng lớn tuổi rồi nên rất quan tâm đến anh em, lo chổ ăn chổ ở cho anh em Bảo Vệ miễn phí luôn mà, điện nước gì cũng miễn phí hết, nhân viên văn phòng thì nhã nhặn lịch sự lắm, nói chung là sống biết kính trên nhường dưới nói chung vẫn là rất tình cảm. Anh em cùng đội ở cùng nhà thì sống vô tư,ngày nào bận việc không đi làm thì viết đơn xin nghĩ, không thì nhờ trực thay trực thế, Chà.. tiền bạc sòng phẳng . Công ty chủ yếu đầu tư vào con người nên văn phòng làm việc cũng chỉ giản dị giống như ngôi nhà vậy, rất thân thiện.

Đi làm thì cứ đặt trước cuộc hẹn với Anh Đăng rồi đem chứng minh thư đến phỏng vấn trao đổi công việc, được thì đi làm thôi, làm giờ hành chính, nếu chịu khó tăng ca lương.

Hayraovat.com kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.

LÊ MINH ĐĂNG

Ngày tham gia: 15/08/2017

0943816813

Liên hệ người bán để giao dịch thuận lợi hơn nhé!

Nhắc nhở

» KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.

» Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

» Hẹn gặp ở nơi công cộng.

» Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

» Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.

Hayraovat.com là trang web mua bán rao vặt cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng. Ở Hayraovat.com, bất kỳ ai cũng có thể đăng tin rao vặt miễn phí ngay, không cần phải đăng ký tài khoản.