Trung tâm dạy tin học văn phòng gần Cầu Giấy, Nhổn

Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
15:04 15/08/2017
Mã tin: 9406

Học tin văn phòng cấp tốc uy tín nhất Hà Nội

SIÊU KHUYẾN HỌC GIẢM 50% HỌC PHÍ KHOÁ HỌC CHỈ CÒN 890.000đ (SV) ĐẶC BIỆT: · Giảm thêm 50.000đ dành cho nhóm đăng ký >=03 bạn. · Giảm thêm 100.000đ dành cho nhóm đăng ký >=05 bạn. Trong xu thế không ngừng phát triển và kết nối như hiện nay, CNTT đã xuất hiện ở mọi lĩnh vực, mọi ngành nghề trong cuộc sống. Và điều đó dẫn đến tin học văn phòng là một kỹ năng mềm cần thiết không thể thiếu đối với mỗi một nhân viên văn phòng. TIN HỌC KẾ TOÁN TRI THỨC VIỆT chuyên “đào tạo tin văn phòng tại Hà Nội” với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực đào tạo tin học.Khi đến với TIN HỌC KẾ TOÁN TRI THỨC VIỆT, chúng tôi đảm bảo giải quyết nỗi lo lắng của bạn về môi trường học tập, thời gian tham gia và chất lượng đào tạo. · Môi trường học tập: thân thiện, thoải mái, tiện nghi và hiện đại. · Phòng học điều hoà, mỗi học viên 1 máy tính. · Học viên được thi cấp chứng chỉ cuối khoá học. · Thời gian: Khóa học khai giảng liên tục, đến đăng ký là được xếp lớp học luôn. Học viên được lựa chọn thời gian học phù hợp với mình. · Ca học linh động với 5 ca/ngày và 6 ngày/tuần: Thời gian khoá học tin văn phòng linh động hoặc xen kẽ hoàn toàn do học viên đăng ký từ thứ 2 đến chiều thứ 7:Ca 1: Từ 07h45 -> 09h45 * Ca 2: T ừ 9h45 -> 11h4 Ca 3: Từ 13h30 -> 15h30 * Ca 4: Từ 15h30 -> 17h30 Ca 5: Từ 18h -> 20h * Chất lượng đào tạo: TIN HỌC KẾ TOÁN TRI THỨC VIỆT với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy tin học văn phòng. Giáo trình do chính trung tâm biên soạn ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu và dễ nắm bắt đầy đủ với 3 bộ công cụ về Word và Excel. Dạy theo phương thức dạy kèm, học viên không sợ không theo kịp. Mỗi học viên một máy tính, một giáo trình. Sau khi kết thúc khóa học tin văn phòng đảm bảo học viên sẽ thành thạo đánh máy, sử dụng máy tính, công cụ bàn phím và các thao tác trong nội dung học đối với Microsoft Word, Microsoft Excel, Power point. Khóa tin học văn phòng Ms word, Ms Excel : Đảm bảo học đến khi thành thạo. Các bạn được học trên office 2010. ĐỐI VỚI HỌC VIÊN MỚI: · Giáo viên dạy kèm cặp từng học viên (1kèm tối đa 5 bạn) đảm bảo chất lượng đào tạo. · Thời gian học tin học văn phòng linh động học viên tự chọn, được học đến khi thành thạo, không giới hạn số buổi học. · Cài đặt phần mềm văn phòng, phần mềm kế toán miễn phí cho máy của học viên. Mọi chi tiết về khoá học tin học văn phòng xin liên hệ: LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ: TIN HỌC – KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU TRI THỨC VIỆT Cơ sở 1: Số 3 phố Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội ( Gần nhà sách Tri Tuệ) Cơ sở 2: Đối diện cổng chính Khu A, ĐH Công Nghiệp, Nhổn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội Cơ sở 3: P1404B CC An Sinh – Cầu Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội Tư vấn: 024.6652.2789 hoặc 0976.73.8989

Hayraovat.com kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.

trithucvietedu.jsc

Ngày tham gia: 08/08/2017

Xem trang cá nhân »

02466522789

Liên hệ người bán để giao dịch thuận lợi hơn nhé!

Nhắc nhở

» KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.

» Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

» Hẹn gặp ở nơi công cộng.

» Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

» Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.

Hayraovat.com là trang web mua bán rao vặt cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng. Ở Hayraovat.com, bất kỳ ai cũng có thể đăng tin rao vặt miễn phí ngay, không cần phải đăng ký tài khoản.