Trợ lý ảo marketing online làm việc từ xa

Phường 14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
20:36 13/08/2017
Mã tin: 8978
Vị trí công việc: Khác

Tôi là Kate, 30 tuổi độc thân là người gốc Sài Gòn. Tôi tốt nghiệp cử nhân ngành QTKD tổng hợp. Hiện đang công tác ở vị trí trợ lý sale - marketing. Tôi hỗ trợ các kênh bán hàng online về mặt hàng gia dụng bán lẻ, mỹ phẩm. Đóng gói hàng, đề xuất chiến lược marketing, cũng như đề xuất cách trang trí bố trí quầy hàng, nhắc nhở nhân viên bán hàng về tác phong bán hàng, phục vụ khách hàng. Tôi là người có tính cách trung thực nhiệt tình trong công việc, đôi khi quá nhiệt tình và kham quá nhiều công việc. Tôi có sở thích đam mê thời trang, cái đẹp, thưởng thức món ăn ngon, chụp ảnh. Thích đi du lịch, thích đến những nhà hàng, phòng trà có phong cách đẹp độc lạ. Tôi muốn tìm một công việc được xem như là cuộc sống đam mê của chính mình. Tôi không thích sự gò bó về giờ giấc và những quy tắc cứng nhắc ràng buộc. Tôi muốn tìm 1 công việc trợ lý từ xa, tôi có khả năng xử lý các thao tác trên máy tính tốt, thành thạo internet và và các công cụ làm việc trực tuyến.

Hayraovat.com kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.

hxuyen08

Ngày tham gia: 13/08/2017

01208582084

Liên hệ người bán để giao dịch thuận lợi hơn nhé!

Nhắc nhở

» KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.

» Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

» Hẹn gặp ở nơi công cộng.

» Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

» Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.

Hayraovat.com là trang web mua bán rao vặt cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng. Ở Hayraovat.com, bất kỳ ai cũng có thể đăng tin rao vặt miễn phí ngay, không cần phải đăng ký tài khoản.