Thi công lắp ráp hệ thống cấp thoát nước tại các công trình

Quận Ba Đình, Hà Nội
16:38 15/08/2017
Mã tin: 9380

TUYỂN THỢ CHUYÊN LẮP ĐẶT HỆ THÔNG CẤP THOÁT NƯỚC CHUNG CƯ Mô tả công việc: Thi công lắp ráp hệ thống cấp thoát nước tại các công trình nhà chung cư. Quyền lợi: - Mức lương thợ : Từ 280 - 370k/ ngày, tùy theo năng lực & kinh nghiệm. Tháng nghỉ tối đa 4 ngày. - Bao ăn ở cho thợ ( không ở được hỗ trợ) - Thời gian làm việc: 8h/ ngày, tăng ca sẽ được tăng lương + phụ cấp. Yêu cầu: - Nam thanh niên. - Làm việc lâu dài ,ổn định, có sức khỏe tốt, trung thực, nhiệt tình, ham học hỏi. MANG THEO CHỨNG MINH THƯ GỐC KHI ĐI LÀM Mọi chi tiết xin liên hệ : 0986.595.773

Hayraovat.com kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.

Anh Thịnh

Ngày tham gia: 31/07/2017

Xem trang cá nhân »

0989272966

Liên hệ người bán để giao dịch thuận lợi hơn nhé!

Nhắc nhở

» KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.

» Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

» Hẹn gặp ở nơi công cộng.

» Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

» Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.

Hayraovat.com là trang web mua bán rao vặt cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng. Ở Hayraovat.com, bất kỳ ai cũng có thể đăng tin rao vặt miễn phí ngay, không cần phải đăng ký tài khoản.