Sửa chữa, kiểm định tại đăklăk, đăknông

Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
11:04 08/08/2017
Mã tin: 7562

Liên Hệ: 0262 3.603779 hoặc Hotline: 0942053179

Công ty TNHH Quốc Hùng là đại lý chính thức của tập đoàn Mettler Toledo (tập đoàn liên doanh Mỹ và Thụy sỹ). Cân điện tử Quốc Hùng cung cấp các sản phẩm cân và phụ tùng cân điện tử chính hãng Mettler Toledo.     Cân điện tử CUB là loại cân điện tử chuyên dùng trong môi trường thủy sản, trong môi trường nước. Bền lâu qua quá trình sử dụng tuy nhiên đôi khi do nhu cầu công việc khi sử dụng cân không đúng quy cách nên sẽ xảy ra một số trường hợp hư hỏng cân ngoài ý muốn. Cân điện tử Quốc Hùng cung cấp các dịch vụ bảo trì cân điện tử CUB theo định kỳ và dịch vụ sửa chữa tận nơi. Với đội ngủ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc và các linh kiện phụ tùng cân chính hãng.

Cân điện tử Quốc Hùng luôn đặt lợi nhuận và độ chính xác của khách hàng là ưu tiên hàng đầu.

Kiểm định, hiệu chuẩn cân điện tử: - Ngày 30/09/2010 Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng quyết định: Công nhận khả năng kiểm định, hiệu chuẩn phương tiện đo của Công ty TNHH Quốc Hùng với phạm vi kiểm định, hiệu chuẩn:     + Cân ô tô: đến 150 000kg     + Cân bàn: đến 10 000kg     + Cân đĩa: đến 60kg     + Cân phễu: đến 50 000kg

    + Cân bồn: đến 100 000kg

 * Ở cấp độ cấp chính xác 3 Cân điện tử Quốc Hùng có khả năng kiểm định: Ban đầu, định kỳ, bất thường.  - Trong hoạt động kiểm định, Công ty TNHH Quốc Hùng sẽ sử dụng dấu tem kiểm định mang ký hiệu N226. - Bắt đầu ngày 01/11/2010 Ngoài dịch vụ sửa chữa, bảo trì cân điện tử Công ty TNHH Quốc Hùng tiến hành dịch vụ kiểm định, hiệu chuẩn cân. 

Hayraovat.com kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.

Trần Đại

Ngày tham gia: 08/08/2017

02623603778

Liên hệ người bán để giao dịch thuận lợi hơn nhé!

Nhắc nhở

» KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.

» Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

» Hẹn gặp ở nơi công cộng.

» Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

» Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.

Hayraovat.com là trang web mua bán rao vặt cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng. Ở Hayraovat.com, bất kỳ ai cũng có thể đăng tin rao vặt miễn phí ngay, không cần phải đăng ký tài khoản.