Sơn Panda là 1 thương hiệu mới trên thị trường

Xã Trí Lực, Huyện Thới Bình, Cà Mau
07:50 08/11/2017
Mã tin: 10277

CÔNG TY TNHH PANDA CHUYÊN SẢN XUẤT SƠN EPOXY - Tuy nhãn hiệu sơn Panda là 1 thương hiệu mới trên thị trường. Nhưng đã được các chủ công trình xây dựng khách hàng sử dụng và đánh giá cao. - Nhầm để mở rông thị trường đưa Panda đến gần hơn với người tiêu dùng. - Hiện nay Panda đang tìm kiếm hợp tác với những đối tác tiềm năng như cửa hàng kinh doanh sơn; cửa hàng sắt, vật liệu xây dựng, cơ khí sản xuất..v.v. - Với chế độ Hậu Mãi và chăm sóc khách hàng tốt nhất, để đem đến quyền lợi và lợi nhuận ưu tiên về phía khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi nhận được chính sách giá tốt nhất: Công ty TNHH Panda - số 100 Phan Văn Hớn, P.Tân Thới Nhất, Q.12, TPHCM ĐT: (028).6267.6055 Tell: 0919.111.710 Web: sonpanda.vn Mail: lientran.sonpanda@gmail.com RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI QUÝ KHÁCH XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN

Hayraovat.com kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.

68.000 đ

Sơn Panda

Số 100 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Q12

Ngày tham gia: 01/09/2017

Xem trang cá nhân »

0919 111 710

Liên hệ người bán để giao dịch thuận lợi hơn nhé!

Nhắc nhở

» KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.

» Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

» Hẹn gặp ở nơi công cộng.

» Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

» Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.

Hayraovat.com là trang web mua bán rao vặt cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng. Ở Hayraovat.com, bất kỳ ai cũng có thể đăng tin rao vặt miễn phí ngay, không cần phải đăng ký tài khoản.