Nước rửa xe oto bóng loáng 1000ml - Sonax gloss shampoo concentrate

Phường 07, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
00:46 03/12/2017
Mã tin: 9624
+ Với công thức đặc biệt để làm sạch nhanh và toàn diện, trung hòa các chất điện giải trong nước, Nước rửa xe ô tô Sonax 314300 không làm hỏng lớp bảo vệ bề mặt sơn của xe, trả lại độ bóng đẹp cho xe như mới. + Sản phẩm giúp loại bỏ các vết bẩn mà không làm hư hại bề mặt sơn của xe. + Nước rửa xe ô tô Sonax 314300 an toàn, tiết kiệm và dễ sử dụng. + Sản phẩm được dùng cho tất cả các loại xe hiện có trên thị trường. Hướng dẫn rửa xe với Nước rửa xe ô tô Sonax đậm đặc đạt hiệu quả cao: + Làm ướt xe bằng nước sạch + Đổ dung dịch Nước rửa xe ô tô Sonax 314300 ra chính nắp chai của nó rồi pha với nước theo tỉ lệ 1:100 (1 nắp dung dịch nước rửa xe hòa với 5 lít nước). + Trộn đều dung dịch với nước, sau đó dùng miếng mút chuyên dụng xoa đều lên bề mặt xe hơi. + Rửa xe lại một lần với nước sạch.
Hayraovat.com kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.

150.000 đ

car care mart

84/8 - Lí Thường Kiệt - P7 - Q. Gò Vấp

Ngày tham gia: 22/09/2017

Xem trang cá nhân »

0979 792 582

Liên hệ người bán để giao dịch thuận lợi hơn nhé!

Nhắc nhở

» KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.

» Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

» Hẹn gặp ở nơi công cộng.

» Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

» Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.

Hayraovat.com là trang web mua bán rao vặt cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng. Ở Hayraovat.com, bất kỳ ai cũng có thể đăng tin rao vặt miễn phí ngay, không cần phải đăng ký tài khoản.