Nước lau và làm sạch kính ô tô nano - Sonax xtreme glass clear nanopro

Phường 07, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
13:01 03/03/2018
Mã tin: 10541
Nước lau và làm sạch kính ô tô nano - Sonax xtreme glass clear nanopro Dễ dàng làm sạch bề mặt kính trong và ngoài xe. Để lại một lớp nano trên bề mặt kính. Chống bám bụi và bám nước hiệu quả. Dễ dàng thao tác. Chai 500ml. Xuất xứ: Đức HSD 5 năm từ ngày sản xuất. Cách sử dụng: Xịt dung dịch lên khu vực kính cần làm sạch. Lau kĩ bằng khăn. Trước mỗi lần đi mưa có thể sử dụng cho gương chiếu hậu và các kính hông, hiệu quả chống bám nước rõ rệt. http://carcaremart.com.vn/san-pham/nuoc-lau-kinh-nano-sonax-xtreme-glass-clear-nanopro
Hayraovat.com kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.

280.000 đ

car care mart

84/8 - Lí Thường Kiệt - P7 - Q. Gò Vấp

Ngày tham gia: 22/09/2017

Xem trang cá nhân »

0979 792 582

Liên hệ người bán để giao dịch thuận lợi hơn nhé!

Nhắc nhở

» KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.

» Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

» Hẹn gặp ở nơi công cộng.

» Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

» Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.

Hayraovat.com là trang web mua bán rao vặt cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng. Ở Hayraovat.com, bất kỳ ai cũng có thể đăng tin rao vặt miễn phí ngay, không cần phải đăng ký tài khoản.