Nhớt Coolmax PAG dành cho điều hòa Ôtô

Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
11:18 26/06/2017
Mã tin: 6866

*****Matrix là tập đoàn của Hà Lan chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm dầu nhớt bôi trơn chất lượng cao với nhãn hàng Coolmax.

***** Với sự phát triển của ngành công nghiệp Oto, nhu cầu ngày càng lớn cho các hệ thống điều hòa đi kèm nên nhãn hàng

***** Coolmax giới thiệu sản phẩm tối ưu cho hệ thống điều hòa không khí Oto đó là nhớt lạnh Coolmax PAG. **** Nhớt lạnh Coolmax PAG là chất bôi trơn cao cấp co gốc polyalkylene glycol được thiết kế đặc biệt dành cho hệ thống điều hòa không khí Oto *****Nhớt lạnh Coolmax PAG được sản xuất để đáp ứng các yêu cầu của OEM(Các nhà sản xuất thiết bị điều hòa cho các hãng sản xuất Oto) sử dụng công thức hóa học tiên tiến để cung cấp sự bảo vệ vượt trội cho hệ thống môi chất lạnh thế hệ mới HFC( đặc biệt là gas lạnh R134A), nó có khả năng hòa tan đặc biệt và bôi trơn vượt trội trong môi chất lạnh HFC của Oto.

**** Ưu điểm: 🔷- Ổn định Oxy hóa tuyệt vời. 🔷- Vòng đời chất lỏng lâu dài 🔷- Khả năng làm mát tốt. 🔷- Khả năng hòa tan vượt trội trong HFC và môi chất lạnh hỗn hợp(môi chất không đồng sôi). 🔷- Kiểm soát rỉ tuyệt vời **** Công ty TNHH Đặng Hải Anh nhập trực tiếp và phân phối nhớt lạnh Coolmax từ Hà Lan tại thị trường Việt Nam.

****  Được sự ủng hộ nhiệt tình của các công ty đối tác, các hãng cung cấp cũng như sự hợp tác của mạng lưới khách hàng trong và ngoài nước, hiện nay CÔNG TY TNHH ĐẶNG HẢI ANH đã, đang và sẽ hướng tới trở thành công ty lắp đặt cung ứng vật tư thiết bị ngành lạnh hàng đầu tại Việt Nam 🏁

***** Mọi chi tiết xin liên hệ: 0948.80.4000 (Hòa)

Website: http://dienlanhdha.com/vi/

Hayraovat.com kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.

250.000 đ

Nguyễn Văn Hòa

Ngày tham gia: 12/04/2017

Xem trang cá nhân »

0948804000

Liên hệ người bán để giao dịch thuận lợi hơn nhé!

Nhắc nhở

» KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.

» Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

» Hẹn gặp ở nơi công cộng.

» Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

» Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.

Hayraovat.com là trang web mua bán rao vặt cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng. Ở Hayraovat.com, bất kỳ ai cũng có thể đăng tin rao vặt miễn phí ngay, không cần phải đăng ký tài khoản.