Nhận khoán sửa chữa, hoàn thiện căn hộ, công trình

Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
09:33 14/08/2017
Mã tin: 6684

NHẬN KHOÁN PHẦN HOÀN THIỆN CĂN NHÀ/CHUNG CƯ/

CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG.

Chúng tôi gồm các anh em thợ lành nghề đã thực hiện sửa chữa, hoàn thiện rất nhiều công trình, nhà dân, chung cư, biệt thự, nhà xưởng đã tạo được uy tín, sự tin cậy đánh giá cao của nhiều công ty xây dựng, chủ nhà, chỉ huy trưởng công trình….. tại TP.Hà Nội.

Do mở rộng quy mô số lượng cũng như nhu cầu công việc chúng tôi muốn nhận khoán thêm các công việc liên quan đến hoàn thiện, sửa chữa nhà cửa như:

- Lắp đặt thiết bị điện nước, điện lạnh

- Làm sơn bả, trần + sàn gỗ, trần thạch cao

- Sửa chữa nhà cửa, căn hộ, làm mái tôn, hàng rào

- Các công việc khác liên quan đến hoàn thiện nhà cửa, căn hộ…

Tổ đội của chúng tôi có khoảng 30 anh em và đang trên đà phát triển, mở rộng thêm về số lượng, chất lượng. Các anh em trong từng lĩnh vực đều là các thợ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm và có trách nhiệm trong công việc.

Chúng tôi cam kết thi công , lắp đặt theo đúng tiến độ, tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Quý công ty/cá nhân/tập thể nào có nhu cầu tìm tổ đội để nhận khoán phần hoàn thiện của công trình/nhà cửa/chung cư, vui lòng liên hệ qua SĐT: 0988.156.088 để trao đổi cụ thể về công việc và thỏa thuận giá cả, chi phí…

Hayraovat.com kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.

nguyenvanquyen1990bn

Ngày tham gia: 28/07/2017

0988156088

Liên hệ người bán để giao dịch thuận lợi hơn nhé!

Nhắc nhở

» KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.

» Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

» Hẹn gặp ở nơi công cộng.

» Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

» Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.

Hayraovat.com là trang web mua bán rao vặt cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng. Ở Hayraovat.com, bất kỳ ai cũng có thể đăng tin rao vặt miễn phí ngay, không cần phải đăng ký tài khoản.