Nghệ thuật xây dựng văn hoá doanh nghiệp

Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
15:25 26/09/2017
Mã tin: 9684
Vị trí công việc: Giáo dục/Đào tạo
Văn hoá doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng nhất trong sự thành công bền vững của một tổ chức. Một doanh nghiệp có nền văn hoá mạnh sẽ đem lại thu nhập ròng lên đến 756%, trong khi doanh nghiệp có văn hoá kém chỉ đạt 1%. Vậy làm thế nào để doanh nghiệp của bạn đạt thu nhập ròng lên đến 756% đây? Hãy tham gia khoá học tương tác ĐẦU TIÊN tại Việt Nam:Nghệ thuật xây dựng văn hoá doanh nghiệp tại webside http://banlatrieuphu.com/hoc-online/. Các chuyên gia sẽ giúp các bạn xây dựng văn hoá doanh nghiệp đạt được lợi nhuận ròng cao nhất. Khoá học này có phù hợp với bạn không? Nếu bạn muốn trở thành một CEO, một Giám Đốc Nhân sự, các cấp quản lý hay một nhân viên làm việc hiệu quả,cùng chung một khát vọng muốn xây dựng văn hoá doanh nghiệp của doanh nghiệp mình thì còn chần chờ gì mà không tham gia khoá học này. Bạn sẽ được gì sau khoá học này? Khoá học tương tác này nhắm thẳng vào 4 mục tiêu chính, đó là: 1) Vững vàng hiểu gốc rễ xây dựng VHDN thành công 2) Nắm giữ được bí quyết chuyên nghiệp xây dựng VHDN 3) Nắm được giải pháp cốt lõi giải quyết được bất kỳ khó khăn 4) Thực hiện được nghệ thuật xây dựng VHDN Khoá học này có gì mới? Các khoá học tại http://banlatrieuphu.com/hoc-online/ có một điều rất thú vị. Đó chính là có tương tác trực tiếp với các chuyên gia. Các chuyên gia đặt câu hỏi, đưa tình huống thực tế cần giải quyết và các bạn sẽ trả lời, giải quyết, ngay lập tức các chuyên gia chia sẻ bí quyết, trả lờiđáp án cho các bạn. Cách học này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề thực tế, được hiểu sâu sắc bản chất của sự việc, vấn đề bằng những trải nghiệm vô vàn các kiểu tương tác lạ, thú vị để từ đó giải quyết được hầu hết các trường hợp thực tế có thể xảy ra. Có ưu đãi gì cho người học không? Khoá học này sẽ miễn phí nếu - Bạn mua sách Bạn Là Triệu Phú – tuỳ thời điểm - Hoặc bạn mua 3 khoá và khoá này bạn sẽ được tặng. Lưu ý: thời gian ưu đãi có hạn Ngoài ra, các bạn còn được tải về quy trình, biểu mẫu thực hiện trị giá hơn 150.000.000 đồng
Hayraovat.com kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.

543.000 đ

Nguyễn Vũ Tâm

Số 7 Nam Quốc Cang, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HC

Ngày tham gia: 26/09/2017

Xem trang cá nhân »

0912 420 006

Liên hệ người bán để giao dịch thuận lợi hơn nhé!

Nhắc nhở

» KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.

» Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

» Hẹn gặp ở nơi công cộng.

» Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

» Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.

Hayraovat.com là trang web mua bán rao vặt cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng. Ở Hayraovat.com, bất kỳ ai cũng có thể đăng tin rao vặt miễn phí ngay, không cần phải đăng ký tài khoản.