CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

 

Khi đăng ký làm thành viên tại website hayraovat.com (HRV), khách hàng được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân cần thiết. Dưới đây là chính sách bảo mật mà HRV cam kết thực hiện để bảo vệ quyền lợi của khách hàng

Tại sao chúng tôi cần bạn cung cấp những thông tin cá nhân?
HRV đang tiến hành xây dựng cơ sở dữ liệu về các khách hàng của mình với mục đích nâng cao chất lượng phục vụ và thực hiện chính sách ưu đãi cho những khách hàng thân thiết.
Dựa trên sự đồng ý của khách hàng, HRV gửi những thông tin cập nhật về website cũng như các chương trình khuyến mãi mới nhất đến từng khách hàng.
Khi khách hàng tiến hành thanh toán trực tuyến trên HRV, các thông tin cá nhân của họ sẽ giúp cho việc kiểm tra tài khoản thanh toán, giải quyết các khiếu nại, tranh chấp, và các trường hợp đáng tiếc khác.
HRV cam kết:
Không tiết lộ, cho thuê, hoặc bán những thông tin cá nhân của khách hàng cho các tổ chức hay cá nhân với mục đích trục lợi trừ khi nhận được  yêu cầu từ các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
Chỉ có khách hàng mới có thể truy cập vào tài khoản cá nhân của mình tại website HRV bằng tên đăng nhập và mật khẩu do khách hàng chọn.
Bất cứ ai cũng có thể sử dụng các thông tin trên HRV để tiến hành các giao dịch hợp pháp, nhưng không có quyền sử dụng những thông tin này vào mục đích Spam hoặc sưu tầm thông tin cá nhân khi chưa được sự đồng ý từ HRV.

Hayraovat.com là trang web mua bán rao vặt cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng. Ở Hayraovat.com, bất kỳ ai cũng có thể đăng tin rao vặt miễn phí ngay, không cần phải đăng ký tài khoản.