QUẢN LÝ TIN RAO VẶT TRÊN HAYRAOVAT.COM

 

Chức năng quản lý Các tin đã đăng sử dụng để quản lý các tin rao vặt ở website hayraovat.com bao gồm: Tin đang bán, Tin chờ duyệt, Tin bị từ chối,Tin ẩn, Tin đang soạn.

Làm thế nào để truy cập vào chức năng này trong tài khoản của tôi?

Bạn chỉ cần đi đến trang đăng ký và tạo cho mình 1 tài khoản
Sau khi đã đăng nhập vào tài khoản, bạn sẽ thấy chức năng quản lý Các tin đã đăng. Trong chức năng này bạn sẽ có một công cụ lọc với nhiều tiêu chí như Mã tin, Loại tin, Trạng thái (Đang bán, Chờ duyệt, Bị từ chối, Ẩn tin, Đang soạn), Thời gian đăng để bạn lọc được các tin đăng theo tiêu chí đã lựa chọn.

Chức năng quản lý Các tin đã đăng và công cụ lọc tin với nhiều tiêu chí lựa chọn


Trạng thái Đang bán : Nghĩa là các tin rao này của bạn đang được hiển thị trên danh sách tin của chúng tôi.
Trạng thái Chờ duyệt: nghĩa là sau khi bạn đăng tin, bạn sẽ phải chờ đợi nhân viên của chúng tôi biên tập và kiểm duyệt.
Trạng thái Bị từ chối: nghĩa là tin rao của bạn đã bị từ chối đăng bởi nhân viên chúng tôi. Bạn sẽ phải điều chỉnh lại các thông tin của tin rao đó.
Trạng thái Ẩn tin: nghĩa là các tin rao khi bạn đã bán xong sản phẩm, hoặc bạn tạm thời không muốn bán sản phẩm trên hayraovat.com.
Trạng thái Đang soạn: nghĩa là các tin rao của bạn thêm vào chưa được gửi đến bộ phận kiểm duyệt của chúng tôi. Việc Bạn cần làm lúc này là mở các tin này lên, thực hiện hoàn tất 3 bước đăng tin.

Các tin đã đăng được lọc với các tiêu chí lựa chọn

Hayraovat.com là trang web mua bán rao vặt cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng. Ở Hayraovat.com, bất kỳ ai cũng có thể đăng tin rao vặt miễn phí ngay, không cần phải đăng ký tài khoản.