ĐĂNG TIN RAO VẶT MIỄN PHÍ

 

Đăng tin rao vặt lên hayraovat.com chưa bao giờ dễ dàng như bây giờ !

Chỉ cần nhấn vào nút Đăng tin miễn phí, và nút này nằm ở trang chủ. Bạn sẽ được chuyển đến màn hình đăng tin. Vui lòng điền thông tin:
Nhập tiêu đề: Hãy giới thiệu ngắn gọn, nhưng đầy đủ về nhu cầu của bạn. Một tiêu đề hay là cách đơn giản nhất để tạo nên sự khác biệt với những tin rao vặt khác. Sáng tạo là cần thiết nhưng cũng đừng quên dùng những từ ngữ thông dụng mà người truy cập thường tìm kiếm.
Chọn chuyên mục chính và chuyên mục thể loại
Nhập giá: Hãy chắc chắn rằng giá bạn nhập phản ánh đúng tình trạng của sản phẩm mà bạn đang cần rao.
Nhập nội dung: Vui lòng soạn bằng tiếng việt có dấu. Bạn chỉ có 2000 ký tự vì vậy hãy soạn nội dung của Bạn thật ngắn ngọn, súc tích. Chúng tôi gợi ý một số từ viết tắt thông dụng BDS-bất động sản, MTG-miễn trung gian, MT-mặt tiền, KD-kinh doanh, Cty-công ty, TNHH-trách nhiệm hữu hạn, XD-xây dựng, GD-giám đốc,…
Thêm hình ảnh: Thêm hình ảnh giúp cho tin rao vặt của bạn được chú ý nhiều hơn, hiệu quả lớn hơn, so với tin không có hình ảnh. Bạn có thể thêm tối đa 8 hình cho 1 tin rao.Thông tin thêm về cách thêm hình ảnh có thể được tìm thấy ở đây
Chọn Tỉnh/Thành – Quận/Huyện: khu vực nơi có sản phẩm bạn cần rao
Cung cấp các thông tin liên lạc càng nhiều thì khả năng người đọc tin liên lạc với Bạn càng cao: Tên người liên hệ, số di động,... Riêng Email sẽ được lựa chọn Hiển thị hoặc không hiển thị trên website.


Các tin rao của Bạn sẽ được hiển thị trên hayraovat.com ngay sau khi được nhân viên chúng tôi kiểm duyệt và biên tập (không quá 8 giờ, giờ hành chính).

THÊM HÌNH ẢNH CHO TIN

Nhanh nhất và dễ dàng nhất !

Bạn chỉ cần nhấn vào dấu + và tải hình ảnh từ máy tính của Bạn


Hình ảnh đầu tiên mặc định sẽ làm hình ảnh đại diện cho tin rao vặt này (hình ảnh này sẽ hiển thị ở trang danh sách tìm kiếm)

Ghi nhớ:

Số lượng hình ảnh tối đa cho phép được thêm vào là 8 hình

Kích thước tối đa của hình ảnh là 6 MB. 

Định dạng được chấp nhận là: jpg, jpeg, png, gif.

Hayraovat.com là trang web mua bán rao vặt cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng. Ở Hayraovat.com, bất kỳ ai cũng có thể đăng tin rao vặt miễn phí ngay, không cần phải đăng ký tài khoản.