CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN HAYRAOVAT.COM


1. Tôi đã đăng ký thành viên nhưng chưa nhận được Email xác nhận của hayraovao.com?

Trả lời:

Nếu bạn gặp phải trường hợp trên, do các nguyên nhân sau:
Bạn nhập không đúng email khi đăng ký thành viên.

Nếu bạn đã sử dụng email Yahoo, Gmail... Xin vui lòng kiểm tra Bulk hay Spam Mail
Nếu sau 48h kể từ khi gửi Đăng ký thành viên và Bạn chưa kích hoạt tài khoản thông qua Email xác nhận của hayraovao.com gửi đến, Bạn hãy làm theo các bước sau:
Nhấp vào link Đăng nhập nếu bạn đang ở trang chủ hayraovao.com 

Nhấp lại vào link Đăng ký

Nhập lại email mà bạn đã đăng ký, bạn sẽ thấy hướng dẫn như hình:

Để kích hoạt tài khoản, Bạn có thể nhấp vào link Tại đây như trên

Nếu bạn nhấp vào link Tại đây để gửi lại yêu cầu kích hoạt thì vui lòng kiểm tra lại email và làm theo hướng dẫn trong email nhé!

2. Tôi đã quên mật khẩu không thể login vào hayraovao.com?

Trả lời:

Mời bạn nhấp vào Quên mật khẩu, bạn hãy điền địa chỉ Email đã đăng ký vào box Email, sau đó mở email xác nhận của hayraovao.com gửi đến để Tạo mật khẩu mới
 

3. Tôi muốn sửa đổi thông tin Thành viên của mình thì phải làm thế nào?

Trả lời:

Sau khi đăng ký thành công làm thành viên hayraovao.com. Muốn sửa đổi thông tin thành viên, bạn vào Trang cá nhân bằng cách nhấp vào email của mình sau khi đăng nhập, tại đó có chức năng cho phép thay đổi Thông tin cá nhân


4. Tại sao tôi đăng nhập vào tài khoản của mình trên hayraovao.com không được, hệ thống nói tài khoản của tôi đã bị khóa?

Trả lời:

Để đảm bảo an toàn, nếu người sử dụng đăng nhập tài khoản đăng tin trên hayraovao.com 5 lần mà không đúng mật khẩu hệ thống sẽ khóa tài khoản đăng tin này trong vòng 10 phút. 
Như vậy, nếu bạn lỡ quên mật khẩu đăng nhập, bạn sử dụng chức năng “Quên mật khẩu”, để tạo lại mật khẩu mới.


5. Tôi đã đăng ký tài khoản trên hayraovao.com với email cũ. Giờ tôi không thể dùng lại email cũ. Vậy tôi có thể đổi email cũ sang email mới được không? 

Trả lời:

Bạn không thể thay đổi email cũ sang email mới. Bạn cần tạo một tài khoản mới để sử dụng tiếp. 


6. Tôi không tạo tài khoản đăng nhập trên hayraovao.com có được không? Tạo tài khoản trên website các bạn có những lợi ích nào?

Trả lời:

Bạn hoàn toàn có thể đăng tin trên website hayraovao.com mà không cần tạo tài khoản. Tuy nhiên, nếu bạn tạo tài khoản, bạn có thể dễ dàng quản lý tin đăng của mình, có thể tra cứu, tìm kiếm, chỉnh sửa tin đăng, và có cơ hội nhận được nhiều thông tin chăm sóc, khuyến mại từ hệ thống

Hayraovat.com là trang web mua bán rao vặt cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng. Ở Hayraovat.com, bất kỳ ai cũng có thể đăng tin rao vặt miễn phí ngay, không cần phải đăng ký tài khoản.