BẠN ĐàBIẾT?


I. Khi đăng tin lên hayraovao.com

Đăng tin có hình sẽ tăng hiệu quả rao vặt hơn 50%. Người mua luôn được “mắt thấy” trước khi “tay sờ”. Và hình ảnh này cũng đập vào mắt người lướt web hayraovao.com trước khi họ nhìn tin kế tiếp.

Khi đăng tin mục "Bất động sản" Bạn cần xác định Quận/Huyện và Tỉnh/Thành. Để chúng tôi xếp tin của Bạn vào đúng hạng mục thông tin và giúp cho người đọc tin dễ dàng tìm thấy tin đăng của Bạn.

Thông tin Người tìm việc: Bạn nên ghi rõ nhà ở quận, huyện, khu vực nào, hoặc cần tìm việc làm tại khu vực nào, để Nhà Tuyển dụng cân nhắc, trước khi điện thoại liên lạc với Bạn. Việc này giúp Nhà Tuyển dụng đỡ mất thời gian liên lạc hơn.

Bạn có thể đăng lại tin cũ, bằng cách sử dụng chức năng "Làm mới" với tin miễn phí; và sử dụng chức năng "Gia hạn" nếu tin đăng tin có phí. Chức năng làm mới hoàn toàn miễn phí.

Đăng tin miễn phí, mà không bắt buộc bạn phải đăng nhập. Song, chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng chức năng Đăng nhập để đăng tin. Vì khi đó bạn có thể dễ dàng quản trị tin đăng của mình, có cơ hội nhận được nhiều thông tin mới cập nhật từ Ban quản trị website.

Bạn không lạm dụng đăng nhiều tin cùng một nội dung, vì chúng tôi sẽ coi đó là các tin spam. Nhiều tin có nội dung trùng lặp hoặc tương tự như nhau sẽ gây ấn tượng không tốt với Bạn đọc website, và phần nào làm ảnh hưởng tới tốc độ truy cập của toàn hệ thống.

Khi đăng tin miễn phí không cần đăng nhập, bạn nên cung cấp một địa chỉ email thực như hướng dẫn của hệ thống. Sử dụng email này giúp bạn thuận tiện hơn khi muốn sửa đổi điều chỉnh thông tin sau này. 

Nên thường xuyên theo dõi trang cá nhân khi bạn đăng tin trên hayraovao.com. Chúng tôi sẽ gửi thông báo lỗi nếu tin của bạn vi phạm quy định đăng tin. Dù bạn đã thanh toán phí đăng tin nhưng tin của bạn vẫn không được duyệt, là vì lý do này. Xin tham khảo Câu hỏi số 4, có ghi danh sách các lỗi khi đăng tin tại đây.

Cần chú ý các trạng thái tin đăng web để quản lý hiệu quả thông tin đăng của mình. Trên hayraovao.com, chúng tôi sắp xếp trạng thái tin đăng web như sau:
+ Đang đăng miễn phí
+ Chờ duyệt
+ Bị từ chối
+ Ẩn tin
+ Đang soạn

Khi đăng tin, bạn cần soạn nội dung có dấu tiếng Việt. Các tin gửi đăng nếu không bỏ dấu tiếng Việt sẽ không được duyệt. Chúng tôi không tích hợp phần mềm gõ dấu tiếng Việt trên hayraovao.com vì có thể gây ảnh hưởng đến sự hoạt động ổn định của hệ thống.

Bạn có thể  xóa mã tin ngay trong trang quản trị cá nhân của mình. Nhưng có thể vì nhiều lý do mà thông tin của bạn vẫn còn tồn tại trên website hayraovao.com hay ở đâu đó trên mạng internet. Khi gặp phải trường hợp tương tự, bạn cần liên lạc với bộ phận CSKH của chúng tôi để được hướng dẫn và hỗ trợ cách xóa tin.

II.  Khi đọc tin trên hayraovao.com

99% tin đăng trên hayraovao.com đều qua kiểm duyệt. Đội ngũ duyệt tin chúng tôi phải duyệt hàng vạn tin trực tuyến mỗi tháng. Vì vậy hãy yên tâm về chất lượng tin của chúng tôi.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận nếu bạn thấy ai đó bán một món hàng quá rẻ so với thị trường. Hãy so sánh giá món hàng bạn định mua với các món hàng tương tự được rao bán trên hayraovao.com để xem chênh lệch giá bao xa. Xin tham khảo "Hướng dẫn An toàn giao dịch" chúng tôi luôn cảnh báo trên tất cả trang tin chi tiết, tại đây.

Hayraovao.com có nhiều tiện ích cho chức năng đọc và tìm kiếm thông tin.

Chức năng tìm kiếm:
Tùy lĩnh vực quan tâm, bạn đọc có thể tìm thông tin chính xác theo từng khu vực Quận/huyện, thời gian đăng, mức giá (mức lương),..., với từ khóa mà mình quan tâm.

Chức năng đọc tin:
Bạn đọc có thể linh hoạt chọn cách hiển thị thông tin theo mình mong muốn:
+ Hiển thị tiêu chuẩn: Đọc nhanh các tin trong danh sách
+ Hiển thị lưới: Thông tin hiển thị dạng lưới, rất tiện khi bạn sử dụng thiết bị di động

Thông tin cần đọc được sắp xếp theo:
+ Thời gian tin mới gửi trong vòng 3,7,15,30 ngày gần nhất
+ Mức giá (với tin thị trường BĐS, hàng hóa, dịch vụ,...), mức lương (với tin thị trường lao động) được sắp xếp theo thứ tự tăng/giảm dần
+ Số km đã đi (với tin thị trường Ô tô)...

Hi vọng sẽ giúp đỡ, hỗ trợ tốt hơn cho Bạn đọc khi tìm kiếm, tra cứu thông tin trên website hayraovao.com

Chúng tôi chân thành cảm ơn và hoan nghênh những đóng góp quý báu của Quý bạn đọc, khách hàng.
Mọi góp ý, phản ánh, xin mời Bạn liên lạc về:

+ Ban quản trị website hayraovat.com
+ Email: chkh.hayraovat@gmail.com
+ Chat trực tuyến với NV CSKH của chúng tôi ngay trên các website hayraovao.com
 

Hayraovat.com là trang web mua bán rao vặt cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng. Ở Hayraovat.com, bất kỳ ai cũng có thể đăng tin rao vặt miễn phí ngay, không cần phải đăng ký tài khoản.