Món quà ý nghĩa

Xã Trung Hòa, Huyện Yên Mỹ, Hưng Yên
17:39 08/08/2017
Mã tin: 7721

Thật tuyệt khi được sở hữu chiếc vòng đeo tay nhỏ xinh và thơm được làm từ các loại gỗ quý do một người thân hoặc một người đặc biệt của chúng ta tặng.

Những chiếc vòng gỗ được làm từ các loại gỗ thơm quý thực sự là một món quà đặc biệt khi chúng ta muốn gửi tặng đến những người mà chúng ta quý mến, vì chiếc vòng nhỏ gọn và khá thú vị nên nó sẽ luôn đồng hành bên những người thân yêu mà chúng ta yêu quý.

Có rất nhiều loại vòng đeo tay đẹp và thơm được làm từ các loại gỗ quý khác nhau như gỗ huyết long.xỗ xưa.v..v..và có nhiều màu sắc cùng kích thước khác nhau

Các bạn quan tâm về các sản phẩm của chúng mình thì có thể truy cập vào trang web: Shopphatgiaogiacquang.com.vn

Hoặc liên hệ theo địa chỉ: VŨ VĂN SÔNG

SĐT: 0965192332

Địa chỉ : Thư thị - Tân lập - Yên mỹ - Hưng yên.

Hayraovat.com kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.

120.000 đ

phatgiaogiacquang

Ngày tham gia: 08/08/2017

0965192332

Liên hệ người bán để giao dịch thuận lợi hơn nhé!

Nhắc nhở

» KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.

» Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

» Hẹn gặp ở nơi công cộng.

» Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

» Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.

Hayraovat.com là trang web mua bán rao vặt cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng. Ở Hayraovat.com, bất kỳ ai cũng có thể đăng tin rao vặt miễn phí ngay, không cần phải đăng ký tài khoản.