Máy toàn đạc điện tử uy tín chất lượng

Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
14:05 27/09/2017
Mã tin: 9743
MÁY TOÀN ĐẠC ĐIỆN TỬ I. Máy toàn đạc điện tử là gì? Máy toàn đạc điện tử là loại máy trắc địa chuyên dụng được gọi với tên tiến Anh là Total Station. Máy được ứng dụng trong các công tác đo đạc địa chính, đo đạc khảo sát địa hình, trong xây dựng dân dụng như nhà cao tầng, cầu đường giao thông, định vị vị trí công trình theo hệ tọa độ có trước,,…. Hiện nay trong hầu hết các công trình lớn nhỏ, nhà cao tầng, cầu đường đòi hỏi độ chính xác và tính thẩm mỹ cao, vì thế Máy toàn đạc điện tử trở nên rất cần thiết đối với tất cả công trình. may-toan-dac-sokkia-cx-65-1 II. Máy toàn đạc điện tử dùng để làm gì?/Công dụng của máy toàn đạc điện tử. Máy toàn đạc điện tử là một thiết bị đa chức năng, có thể đáp ứng nhiều yêu cầu công việc khác nhau. Với nhiều chương trình đo ứng dụng được tích hợp, máy có thể tối ưu hóa tất cá các yêu cầu của người dùng. Tính năng đo góc. Đo khoảng cách. Đo cao độ. Đo khảo sát. Bố trí điểm tọa độ. Ngoài các ứng dụng chính thì trên máy toàn đạc điện tử còn được tích hợp thêm rất nhều chương trình úng dụng khác, đảm bạo hết mức yêu cầu sử dụng trong công tác đo đạc. Tìm hiểu thêm: CÔNG DỤNG VÀ TÍNH NĂNG CỦA MÁY TOÀN ĐẠC ĐIỆN TỬ III. Các dòng máy toàn đạc đang được sử dụng phổ biến trong công tác trắc địa hiện nay. MÁY TOÀN ĐẠC ĐIỆN TỬ TOPCON: đây là dòng máy toàn đạc được sử dụng rất phổ biến tại miền Tây hiện nay. Máy toàn đạc Topcon chính hãng và có giá cả rất hợp lý, phù hợp với túi tiền của người sử dụng, máy có độ bền và độ chính xác cao nên được nhiều người chọn mua. 1. Máy toàn đạc điện tử Topcon GTS 235N Đây là dòng máy được gọi là huyền thoại của hàng Topcon, vì máy đã ra đời cách đât rẩ lâu nhưng vẫn luôn được các kỹ sư trắc địa ưu tiên lưa chọn. Máy có rất nhiều chương trình đo ứng dụng, và rất dễ sử dụng, các thao tác đo đạc thực hiện một cách nhanh chóng. Không những vậy mà giá của máy toàn đạc Topcon GTS 235N lại rất rẻ, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.
Hayraovat.com kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.

150.000.000 đ

Lê Cương

120D Trần Phú-Cái Khế-Ninh Kiều-TP.Cần Thơ

Ngày tham gia: 25/09/2017

Xem trang cá nhân »

0905 861 696

Liên hệ người bán để giao dịch thuận lợi hơn nhé!

Nhắc nhở

» KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.

» Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

» Hẹn gặp ở nơi công cộng.

» Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

» Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.

Hayraovat.com là trang web mua bán rao vặt cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng. Ở Hayraovat.com, bất kỳ ai cũng có thể đăng tin rao vặt miễn phí ngay, không cần phải đăng ký tài khoản.