Máy đo khoảng cách laser bosch

Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
10:07 25/09/2017
Mã tin: 9656
MÁY ĐO KHOẢNG CÁCH LASER BOSCH Máy đo khoảng cách laser Bosch hay còn gọi là thước đo laser là một thiết bị đo độ dài bằng công nghệ phản xạ tia laser, đây là sản phẩm công nghệ của công ty Robert – Bosch, một tập đoàn nổi tiếng trên thế giới về công nghệ sản xuất thiết bị điện tử, thiết bị đo đạc cầm tay. Máy đo khoảng cách laser đem đến nhiều tiện ích, phục vụ cho nhiều công tác đo đạc khác nhau, máy hoạt động mạnh mẽ với nhiều tính năng chuyên sâu sẽ giúp công việc đo đạc trở lên đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng hơn. Máy có nhiều chức năng đo khác nhau, với khả năng đo khoảng cách trực tiếp – cộng dồn khoảng cách, đo góc lệch, tính toán diện tích và thể tích nhanh chóng trực tiếp thông qua các phím, màn hình của máy, bạn cũng có thể lưu trữ dữ liệu đã đo để thực hiện các tính toán sau này. MAY-DO-KHOANG-CACH-BOSCH 1. Máy đo khoảng cách laser Bosch – chương trình đa dạng – đo đạc dễ dàng. Máy được thiết kế nhỏ gọn, nhưng chắc chắn, thao tác đo đạc nhanh chóng chỉ bằng một phím bấm trên máy. Kết quả đo được thể hiện rõ ràng trên màn hình LCD của máy Máy có rất nhiều chương trình đo phục vụ cho các yêu cầu công việc khác nhau: + Đo khoảng chách nhanh chóng – chính xác. + Đo diện tích dễ dàng chỉ với việc đo chiều dài và chiều rộng. + Đo thể tích nhanh chóng với việc đo 3 thông số dài – rộng – cao là có ngay kết quả thể tích trên màn hình máy. + Các chương trình khác như đo cao không với tới, đo cao độ gián tiếp. Kết quả đo đạc nhanh chóng, có thể lưu trữ lại phục vụ cho các công việc khác. Thời gian làm việc liên tục, tối ưu hóa thời gian làm việc trên công trường. 2. Máy đo khoảng cách laser Bosch có nhiều model để lựa chọn. Hiện nay máy đo khoảng cách Bosch có nhiều model máy khác nhau, phù hợp cho những yêu cầu công việc khác nhau và năng lực tài chính của nhiều người. Máy laser GLM 40 may-do-khoang-cach-bosch-glm-40 Tia laser máy có bước sóng 635nm, < 1mW, cho phạm vi đo từ 0.05 – 40m, sai
Hayraovat.com kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.

2.600.000 đ

Lê Cương

120D Trần Phú-Cái Khế-Ninh Kiều-TP.Cần Thơ

Ngày tham gia: 25/09/2017

Xem trang cá nhân »

0905 861 696

Liên hệ người bán để giao dịch thuận lợi hơn nhé!

Nhắc nhở

» KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.

» Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

» Hẹn gặp ở nơi công cộng.

» Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

» Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.

Hayraovat.com là trang web mua bán rao vặt cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng. Ở Hayraovat.com, bất kỳ ai cũng có thể đăng tin rao vặt miễn phí ngay, không cần phải đăng ký tài khoản.