Màn quảng cáo - Lĩnh vực thời trang

Phường Quang Trung, Quận Đống Đa, Hà Nội
15:27 28/07/2017
Mã tin: 6398

Lĩnh vực thời trang

Lĩnh vực thời trang dĩ nhiên là một trong những lĩnh vực sử dụng màn hình quảng cáo chuyên dụng nhiều nhất. Ngay từ phân xưởng khi các mẫu thiết kế được giao xuống cho các thợ may thực hiện từng công đoạn, các màn hình đã được tận dụng để hiển thị các thông tin đến từng khâu. Sau đó, khi thành phẩm ra tới từng cửa hàng, các mannequin chỉ có thể giúp cửa hàng quảng cáo vài bộ đặc sắc nhất, nhưng số lượng không nhiều và lại tốn không gian. Màn hình ghép và các dòng màn hình quảng cáo khác có thể giúp các công ty thời trang đem cả show thời trang vào cửa hàng, giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa các kiểu phối quần áo khác nhau giữa muôn vàn mẫu mã mà công ty tung ra đang treo trong cửa hàng. Việc này giúp xác suất và số lượng hàng bán ra tăng lên đáng kể. Đối với các màn hình chuyên dụng có cảm ứng, các công ty còn có thể tự phát triển ứng dụng kéo thả để khách hàng có thể tự do ướm thử các cách phối sản phẩm khác nhau trên mô hình mô phỏng của bản thân. Đây là một ý tưởng khá mới và hứa hẹn các khách hàng sẽ thích thú với ý tưởng này.

CTY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ AVN VIỆT NAM  Địa chỉ: Số 4, Ngõ 84, Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội  Tel/Fax: (+84) 433 955 666  Mobile: 0902.142.186 Website: http://avntech.vn 

Hayraovat.com kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.

phuongcoi32

Ngày tham gia: 28/07/2017

0912744432

Liên hệ người bán để giao dịch thuận lợi hơn nhé!

Nhắc nhở

» KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.

» Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

» Hẹn gặp ở nơi công cộng.

» Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

» Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.

Hayraovat.com là trang web mua bán rao vặt cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng. Ở Hayraovat.com, bất kỳ ai cũng có thể đăng tin rao vặt miễn phí ngay, không cần phải đăng ký tài khoản.