Lập trình viên asp.net, c#

Quận 4, TP Hồ Chí Minh
15:14 15/08/2017
Mã tin: 9383
Vị trí công việc: Máy tính/IT

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Lập trình hướng đối tượng OOP, MVC và hiểu sâu về lập trình ASP.Net. - Lập trình với HTML, CSS, JavaScript (Jquery, Ajax,...), JSON, XML và sử dụng thành thạo ASP.net control cơ bản với sự kiện đi kèm như: Textbox, Dropdownlist/Combobox, Listbox, Radiobuton/Option, TreeView, ListView, Grid... về lập trình trên môi trường MSWord, MSExcel, Crystal Report, ứng dụng GIS/ CAD

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

- Mức lương cơ bản 5 triệu + lương kết quả công việc + lương tháng 13 + chế độ hỗ trợ khác. - Ký hợp đồng dài hạn và thực hiện nghĩa vụ bảo hiểm theo quy định.

YÊU CẦU KHÁC

- Tốt nghiệp

ngành CNTT hoặc Toán-Tin (các trường ĐHBK, ĐHKHTN, ĐH Công nghiệp, ĐH sư phạm kỹ thuật…) Có kiến thức cơ bản về lập trình hướng đối tượng OOP, MVC và hiểu sâu về lập trình ASP.Net. - Có kinh nghiệm lập trình với HTML, CSS, JavaScript (Jquery, Ajax,...), JSON, XML và sử dụng thành thạo ASP.net control cơ bản với sự kiện đi kèmnhư:Textbox,Dropdownlist/Combobox, Listbox, Radiobuton/Option, TreeView, ListView, Grid... - Sử dụng thành thạo và biết về lập trình trên môi trường MSWord, MSExcel, Crystal Report, ứng dụng GIS/ CAD là lợi thế. - Ham mê công việc lập trình, có khả năng phối hợp theo nhóm tốt, chăm chỉ, trung thực, sẵn sàng đi công tác tại các tỉnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

NGƯỜI LIÊN HỆ

Nguyễn Thị Lan Hương

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Số 11, đường 7, phường 4, quận 4, TPHCM

EMAIL LIÊN HỆ

sospgd@yahoo.com

ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ

0986762786

Hayraovat.com kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.

sospgd

Ngày tham gia: 15/08/2017

Xem trang cá nhân »

0986762786

Liên hệ người bán để giao dịch thuận lợi hơn nhé!

Nhắc nhở

» KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.

» Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

» Hẹn gặp ở nơi công cộng.

» Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

» Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.

Hayraovat.com là trang web mua bán rao vặt cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng. Ở Hayraovat.com, bất kỳ ai cũng có thể đăng tin rao vặt miễn phí ngay, không cần phải đăng ký tài khoản.