Làm sao hiểu được mình, hiểu được người đây?

Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
14:29 26/09/2017
Mã tin: 9681
Vị trí công việc: Giáo dục/Đào tạo
Mô tả Để trở thành người thành công: bạn cần thật sự HIỂU MÌNH và HIỂU NGƯỜI liên quan đến mình. Đặc biệt nếu bạn làm nhân sự, quản lý thì bạn phải đọc vị được người đối diện. Vậy làm cách nào để đọc vị được người đối diện? Hãy tham gia khoá học Nhân tướng học căn bản tại http://banlatrieuphu.com/hoc-online Ai sẽ trình bày các khoá học này? Chính các chuyên gia là những người có học vị về Tiến sỹ, Thạc sĩ và Cử nhân sẽ trình bày khoá học này. Họ còn có trên 20 năm kinh nghiệm quản trị thực dụng và đảm nhận các chức vụ về Giám đốc Điều Hành, Giám đốc Kinh Doanh và Giám đốc Nhân sự tại các tập đoàn kinh doanh nhiều ngành nghề khác nhau của Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Singapore, Việt Nam,… Không những thế, các chuyên gia đã Phỏng vấn, đánh giá năng lực cho hơn 35.000 người. Đặc biệt, các chuyên gia là những người có cùng KHÁT VỌNG Phát triển con người, phát triển doanh nghiệp và phát triển đất nước. Và thành tựu mà họ đạt được chính là Phát triển công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề ĐẦU TIÊN của Việt Nam. Khoá học này có phù hợp với bạn không? Nếu bạn muốn trở thành một CEO, một giám đốc nhân sự, các cấp quản lý hay một nhân viên làm việc hiệu quả thì còn chần chờ gì mà không tham gia khoá học này. Nội dung chính của bài học này là gì? Khoá học Nhân tướng học căn bản có tất cả 7 nội dung chính: Phần 1: Lưu ý quan trọng và tam đình Phần 2: Ngũ nhạc và vấn đề thẩm mỹ Phần 3: Ngũ quan và vấn đề đổi vận Phần 4: Thần và làm sao có thần Phần 5: Khí và làm sao để có khí tốt Phần 6: Sắc và sắc đẹp tướng số như thế nào Phần 7: Tổng kết Bạn sẽ được gì sau khoá học này? Khoá học tương tác này nhắm thẳng vào 3 mục tiêu chính, đó là: 1) Hiểu rõ BẢN THÂN, biết cách rèn luyện bản thân 2) ĐỌC VỊ được người đối diện 3) Tuyển được ĐỘI NGŨ phù hợp Khoá học này có gì mới? Khác với các khoá học online vẫn đang sử dụng phương pháp giáo dục thụ động truyền thống. Các khoá học tại http://banlatrieuphu.com/hoc-online có một điều rất thú vị. Đó chính là có tương tác trực tiếp với các chuyên gia. Các chuy
Hayraovat.com kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.

321.000 đ

Nguyễn Vũ Tâm

Số 7 Nam Quốc Cang, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HC

Ngày tham gia: 26/09/2017

0912 420 006

Liên hệ người bán để giao dịch thuận lợi hơn nhé!

Nhắc nhở

» KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.

» Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

» Hẹn gặp ở nơi công cộng.

» Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

» Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.

Hayraovat.com là trang web mua bán rao vặt cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng. Ở Hayraovat.com, bất kỳ ai cũng có thể đăng tin rao vặt miễn phí ngay, không cần phải đăng ký tài khoản.