Khu đất nền Hoà Xuân sẽ xây dựng cầu mới nối sang đường Bùi Tá Hán (Q.

Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
01:12 08/11/2017
Mã tin: 10621
Diện tích (m2): 100
Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Ngọc Tuấn đã ký Thông báo số 123/TB-UBND về chủ trương đầu tư, đồ án kiến trúc, quy hoạch địa bàn thành phố (theo báo Công An Nhân Dân). Việc lên kế hoạch xây dựng cầu mới từ Hoà Xuân băng qua sông Đô Tỏa để nối đường Bùi Tá Hán đến đường Lê Văn Hiến đã được lãnh đạo thành phố Đà Nẵng thống nhất đầu tư xây dựng. Thành phố đã giao cho Sở Xây dựng tiến hành các thủ tục lập dự án theo đúng quy định, bổ sung dự án vào quy hoạch chung thành phố theo quy định. Sở KH & ĐT nghiên cứu hình thức đầu tư và đề xuất trách nhiệm tài chính của các đơn vị có liên quan đến dự án.  Được biết, đây là dự án được thành phố họp bàn nhiều lần, theo phương án thiết kế sơ bộ ban đầu được trình thẩm định, cầu mới có chiều dài khoảng 500m, chiều rộng 15m, mỗi bên lề đi bộ 2,5m có điểm đầu là đường Hàng Dừa (Khu đô thị sinh thái ven sông Hòa Xuân) và điểm cuối là ngã ba đường Chương Dương – Bùi Tá Hán.  Trao đổi về việc xây dựng cầu mới này, TS – KTS Tô Văn Hùng, Trưởng Ban Đô thị HĐND thành phố cho biết: “Đà Nẵng đã và đang thành công trong quy hoạch, đó là kéo đô thị Đà Nẵng về gần sông, gần biển để phục vụ phát triển kinh tế – xã hội. Việc xây dựng thêm 1 cây cầu tại khu vực nơi đây là phù hợp hiện trạng và đảm bảo quy hoạch chung của thành phố. Ngoài ra, sẽ giảm tải cho đường CMT8, đường 2-9 và cầu Tuyên Sơn”.  Ông còn cho biết: “với vị trí ngã ba sông (sông Cổ Cò, sông Cảm Lệ và sông Đô Tỏa) với khu đô thị hiện hữu Hòa Xuân, đây là KĐT tập trung đông dân cư trong tương lai nên xây dựng cầu mới cần có điểm nhấn kiến trúc, không phải cầu phẳng thông thường như cầu Tuyên Sơn, cầu Hòa Xuân, cầu Minh Mạng…” (theo báo Công An Nhân Dân).
Hayraovat.com kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.

2.000.000.000 đ

Đất Nền Hòa Xuân

Tầng 11, Tòa nhà ACB. 218 Bạch Đằng, Đà Nẵng

Ngày tham gia: 17/10/2017

Xem trang cá nhân »

0931 100 422

Liên hệ người bán để giao dịch thuận lợi hơn nhé!

Nhắc nhở

» KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.

» Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

» Hẹn gặp ở nơi công cộng.

» Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

» Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.

Hayraovat.com là trang web mua bán rao vặt cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng. Ở Hayraovat.com, bất kỳ ai cũng có thể đăng tin rao vặt miễn phí ngay, không cần phải đăng ký tài khoản.