Gứ sách đi Mỹ, vận chuyển tượng phật đi Úc, Mỹ, Canada

Phường 11, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
11:59 06/11/2017
Mã tin: 10577
Công ty Long Hưng Phát chuyên về Vận Chuyển sách Đi Úc,Chứng từ đi Úc,đi nước ngoài bằng hình thức chuyển phát nhanh đi Mỹ,Úc bằng đuờng hàng không và vận chuyển hàng đi Mỹ, Úc bằng đường biển giá cạnh tranh nhất hiện nay. Định hường khách hàng là trọng tâm của mọi chiến lược sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua ,chúng tôi đã liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ,cải thiện cước phí phù hợp với tình hình kinh tế trong nước và thế giới ,chúng tôi tin tưởng rằng quý khách đã lựa chọn và sử dụng được dịch vụ phù hợp với yêu cầu của mình Hơn 10 năm qua thương hiệu công ty LONG HƯNG PHÁT là một trong những thương hiệu rất uy tín và chất lương được biết đến trong ngành chuyển phát và vận chuyển bởi cách làm việc và trách nhiệm của toàn thể nhận viên công ty được đánh giá rất cao và luôn nhiệt tình hơn thế nữa giá cước gửi hàng đi đến các nước rất hợp lý và cạnh tranh đáp ứng nhu cầu của người gửi. Dich vụ chúng tôi chuyên về gửi vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài đặc biệt chuyên tuyến úc ,new zealand ,Mỹ ,canada Anh và các nuớc khác trên toàn thế giới với các loại hình vận chuyển sau: -Chuyển phát nhanh bưu phẩm,bưu kiện ,hàng hoá ,quà tặng,hàng mẫu, hành lý cá nhân .-Vận chuyển hàng lẻ (LCL) -Vận chuyển hàng nguyên container (FCL ) Điều mà bạn quan tâm nhất hiện nay là hàng của mình gởi đi không biết nó như thế nào ,bao lâu thì tới,ai là nguời nhận hàng ở nuớc đến? +Đến với dịch vụ Vận Chuyển nệm kymdan đi Mỹ,Úc của chúng tôi khách hàng có thể xem đuợc lịch trình cụ thể lô hàng của mình đi như thế nào,ai là nguời nhận ,vào lúc mấy giờ,ngày nào,chi tiết đó đuợc cập nhật trên website của chúng tôi *Đặc biệt: Bộ phận khai hải quan nhanh chóng,tích cực ,lưu loát công việc nhằm giảm chi phí cho khách hàng - Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để đuợc nhân viên tư vấn Chánh Bùi .============================= LONG HUNG PHAT TRADING SERVICE CO.,LTD Add: 656/11A Cach Mang Thang Tam St, Ward 11, Dist 3, HCM-VN Tel: +84.2
Hayraovat.com kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.

100.000 đ

VAN CHANH BUI

Ngày tham gia: 06/11/2017

Xem trang cá nhân »

0936 799 169

Liên hệ người bán để giao dịch thuận lợi hơn nhé!

Nhắc nhở

» KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.

» Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

» Hẹn gặp ở nơi công cộng.

» Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

» Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.

Hayraovat.com là trang web mua bán rao vặt cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng. Ở Hayraovat.com, bất kỳ ai cũng có thể đăng tin rao vặt miễn phí ngay, không cần phải đăng ký tài khoản.