Gel phục hồi và làm mới nhựa xe oto - Sonax xtreme plastic restorer

Phường 07, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
10:20 06/12/2017
Mã tin: 10440
Gel phục hồi và làm mới nhựa xe oto - Sonax xtreme plastic restorer gel Gel phục hồi, làm sạch và bảo vệ nhựa xe SONAX 210141 là sản phẩm chuyên dụng của Sonax, dùng để bảo vệ lớp nhựa xe hơi của bạn. Sản phẩm có một số đặc điểm như: + Làm sạch và làm mới phần nhựa của xe hơi + Công thức Nano pro cao cấp của Sonax, giúp cho các hạt Nano bám đều vào bề mặt nhựa, lấp đầy những vết xước trên nhựa xe + Khôi phục tốt phần nhựa xe bị bạc màu + Giúp bảo vệ và kéo dài tuổi thọ cho phần nhựa của xe hơi + Góp phần đem lại một giải pháp tổng thể cho xe hơi của bạn + Dung tích: 250ml
Hayraovat.com kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.

270.000 đ

car care mart

84/8 - Lí Thường Kiệt - P7 - Q. Gò Vấp

Ngày tham gia: 22/09/2017

Xem trang cá nhân »

0979 792 582

Liên hệ người bán để giao dịch thuận lợi hơn nhé!

Nhắc nhở

» KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.

» Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

» Hẹn gặp ở nơi công cộng.

» Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

» Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.

Hayraovat.com là trang web mua bán rao vặt cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng. Ở Hayraovat.com, bất kỳ ai cũng có thể đăng tin rao vặt miễn phí ngay, không cần phải đăng ký tài khoản.