Dung dịch phủ bảo vệ vành, mâm xe ô tô - Sonax wheel rim coating

Phường 07, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
06:40 25/12/2017
Mã tin: 10539
Cung cấp khả năng bảo vệ đáng tin cậy cho vành xe bằng hợp kim nhôm, thép, crom...chống lại các tác nhân bụi bẩn, bùn đất. Giúp cho vành xe luôn sáng bóng, tự làm sạch hiệu quả. Thời gian bảo vệ lên tới 6 tuần. Dung tích: 400ml Hướng dẫn sử dụng: - Làm sạch bánh xe sau đó để khô. - Lắc đều chai trước khi sử dụng. - Xịt đều lên bề mặt mâm và vành xe, để khô trong 1h. Không di chuyển xe trong thời gian này. http://carcaremart.com.vn/san-pham/sonax-wheel-rim-coating-dung-dich-phu-bao-ve-vanh-xe-o-to
Hayraovat.com kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.

280.000 đ

car care mart

84/8 - Lí Thường Kiệt - P7 - Q. Gò Vấp

Ngày tham gia: 22/09/2017

Xem trang cá nhân »

0979 792 582

Liên hệ người bán để giao dịch thuận lợi hơn nhé!

Nhắc nhở

» KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.

» Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

» Hẹn gặp ở nơi công cộng.

» Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

» Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.

Hayraovat.com là trang web mua bán rao vặt cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng. Ở Hayraovat.com, bất kỳ ai cũng có thể đăng tin rao vặt miễn phí ngay, không cần phải đăng ký tài khoản.