Dung dịch đánh bóng nhanh khi khô - Sonax Extreme Brilliant Shine

Phường 07, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
06:43 25/01/2018
Mã tin: 10540
Dung dịch đánh bóng nhanh khi khô - Sonax Extreme Brilliant Shine Detailer Làm bóng nhanh bề mặt sơn và bổ xung một lớp wax nhẹ bảo vệ. Nhẹ nhàng và triệt để làm sạch bề mặt bẩn mà không trầy xước sơn Dung tích 750ml rất tiết kiệm. CÁCH DÙNG: + Rửa xe và lau khô bề mặt bằng khăn da. + Lắc chai trước khi sử dụng. Phun nhẹ lên bề mặt sơn, dùng khăn siêu sợi sạch đánh bóng đều và lau sạch phần còn sót. Nếu bề mặt chưa bó http://carcaremart.com.vn/san-pham/sonax-extreme-brilliant-shine-detailer-dung-dich-lam-bong-son-khi-kho
Hayraovat.com kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.

220.000 đ

car care mart

84/8 - Lí Thường Kiệt - P7 - Q. Gò Vấp

Ngày tham gia: 22/09/2017

Xem trang cá nhân »

0979 792 582

Liên hệ người bán để giao dịch thuận lợi hơn nhé!

Nhắc nhở

» KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.

» Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

» Hẹn gặp ở nơi công cộng.

» Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

» Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.

Hayraovat.com là trang web mua bán rao vặt cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng. Ở Hayraovat.com, bất kỳ ai cũng có thể đăng tin rao vặt miễn phí ngay, không cần phải đăng ký tài khoản.