Dịch vụ reset hộp điều khiển túi khí

Quận Đống Đa, Hà Nội
09:25 18/07/2017
Mã tin: 6871

Khi xe gặp tai nạn, kích nổ các túi khí, bộ căng đai, dữ liệu lúc tai nạn được ghi vào hộp điều khiển túi khí khiến đèn cảnh báo SRS trên bảng đồng hồ táp lô sáng. Khi đèn SRS sáng, hộp điều khiển túi khí bị vô hiệu hóa khả năng kích nổ, làm người lái và hành khách không được bảo vệ nếu xe xảy ra tai nạn kế tiếp. Sở dĩ như vậy là do hộp túi khí có chức năng tương tự như hộp đen trên máy bay, có khả năng lưu trữ các thông tin cần thiết xảy ra trước khi tai nạn và vô hiệu hóa hoạt động của hộp túi khí. Sau đó, nếu cần thiết các dữ liệu này có thể được truy xuất ra và phân tích nhờ vào các phương pháp chuyên dụng

Với lỗi trên, đèn SRS và lỗi không thể xóa bằng máy chẩn đoán thông thường, bởi vậy các đại lý và các xưởng thông thường không có khả năng sửa chữa và buộc phải thay hộp túi khí mới. Tuy nhiên, sau khi xe tai nạn, phần cứng của hộp điều khiển túi khí thông thường vẫn nguyên vẹn ( hư hỏng phần cứng ít xảy ra) chỉ bị thay đổi dữ liệu phần mềm trong hộp, nếu thay cả hộp điều khiển túi khí sẽ rất lãng phí và không giảm được giá thành sửa chữa.

Ở nước ngoài, khi khách hàng không cần dữ liệu tai nạn trong hộp túi khí nữa, có nhu cầu tận dụng lại hộp túi khí cũ, họ sẽ tìm đến các trung tâm chuyên làm dịch vụ reset hộp túi khí.

Tuy nhiên, để cung cấp dịch vụ reset hộp túi khí, phải có đủ các yêu cầu sau:

* Có kiến thức về lĩnh vực điện, điện tử ô tô.

* Có các máy lập trình cần thiết, có khả năng đọc được nhiều loại chíp túi khí kể cả các chíp mới.

* Có, hoặc sử dụng các cơ sở dữ liệu sửa chữa hộp túi khí lớn, đồ sộ để có thể sửa chữa được nhiều hộp túi khí, kể cả các hộp túi khí trên xe mới. có khả năng sử dụng các phần mềm tương tác với dữ liệu chíp hôp túi khí.

Hanoiautotechnician chuyên về lĩnh vực điện, điện tử điều khiển ô tô, là địa chỉ uy tín chuyên reset hộp túi khí cho nhiều gara, và khách hàng lẻ ở khu vực Hà Nội và lân cận

Với kiến thức chuyên sâu về điện, điện tử ô tô, được trang bị nhiều máy lập trình có khả năng lập trình cho nhiều loại chíp, cả những chíp mới, sử dụng phần mềm sửa dữ liệu túi khí cập nhật, do đó có khả năng reset cho rất nhiều loại hộp túi khí của các model, nhà sản xuất khác nhau.

Dịch vụ reset hộp túi khí giúp:

Khôi phục dữ liệu hộp túi khí về trạng thái ban đầu, làm tắt đèn SRS, khiến hộp túi khí hoạt động trở lại, có khả năng kích nổ để tiếp tục bảo vệ người lái và hành khách khi gặp tai nạn kế tiếp. Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ reset, hộp túi khí thông thường không yêu cầu phải lập trình thêm, sẽ tự động nhận khi được cắm trở lại xe.

Vấn đề phần mềm và hư hỏng phần cứng hộp túi khí:

Thỉnh thoảng, sau khi tai nạn, hộp túi khí bị hư hỏng về phần cứng. Tỷ lệ hư hỏng là khác nhau tùy vào model và hãng sản xuất. Nếu sau khi sử dụng dịch vụ reset hộp túi khí của Hanoiautotechnician, hộp túi khí của khách hãng vẫn có code lỗi ” Internal control module failure” khi đọc bằng máy chẩn đoán, đèn báo SRS vẫn sáng, điều đó có nghĩa là hộp túi khí của khách hàng có hư hỏng về phần cứng và cần thay thế hộp túi khí mới. Nếu trong trường hợp đó, Hanoiautotechnician đảm bảo sẽ miễn phí hoàn toàn phí thực hiện dịch vụ vì không thể giúp được khách hàng.

Chính sách bảo hành: Do sau khi thực hiện dịch vụ reset thành công, hộp túi khí sẽ trở lại hoạt động bình thường. Nếu xe lại gặp tai nạn, hộp túi khí sẽ kích nổ các túi khí, bộ căng đai và lại xuất hiện lỗi, cần phải thực hiện reset tiếp theo nếu muốn tiếp tục tái sử dụng hộp. Tuy nhiên, Hanoiautotechnician vẫn thực hiện chính sách bảo hành bao test 5 tuần cho dịch vụ.

GIÁ: Hanoiautotechnicain ĐANG CUNG CẤP DỊCH VỤ RESET CHO RẤT NHIỀU LOẠI HỘP TÚI KHÍ KHÁC NHAU, THỰC TẾ HỖ TRỢ HÀNG NGHÌN MÃ HỘP CHO NHIỀU HÃNG XE KHÁC NHAU, ĐỂ ĐƯỢC BIẾT GIÁ, KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI SỐ HOTLINE 0989123150

Hoặc nếu khách hàng muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ, giá thành, vui lòng truy cập trang web sau để được biết chi tiết: https://resethoptuikhihanoi.com/

Các dịch vụ hiện đang kinh doanh trên web:

* Reset hộp túi khí xe ACURA

* Reset hộp túi khí xe AUDI

* Reset hộp túi khí xe BMW

* Reset hộp túi khí xe CHEVROLET

* Reset hộp túi khí xe DAEWOO

* Reset hộp túi khí xe FORD

* Reset hộp túi khí xe HONDA

* Reset hộp túi khí xe HYUNDAI

* Reset hộp túi khí xe INFINITY

* Reset hộp túi khí xe JAGUAR

* Reset hộp túi khí xe KIA

* Reset hộp túi khí xe LANDROVER

* Reset hộp túi khí xe LEXUS

* Reset hộp túi khí xe MAZDA

* Reset hộp túi khí xe MERCEDES

* Reset hộp túi khí xe MINI

* Reset hộp túi khí xe MITSUBISHI

* Reset hộp túi khí xe NISSAN

* Reset hộp túi khí xe PORSCHE

* Reset hộp túi khí xe SUBARU

* Reset hộp túi khí xe SUZUKI

* Reset hộp túi khí xe TOYOTA

* Reset hộp túi khí xe VOLKSWAGEN

* Reset hộp túi khí xe VOLVO

Hayraovat.com kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.

1.000.000 đ

Nguyễn Đức Trung

Ngày tham gia: 18/07/2017

Xem trang cá nhân »

0989123150

Liên hệ người bán để giao dịch thuận lợi hơn nhé!

Nhắc nhở

» KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.

» Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

» Hẹn gặp ở nơi công cộng.

» Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

» Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.

Hayraovat.com là trang web mua bán rao vặt cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng. Ở Hayraovat.com, bất kỳ ai cũng có thể đăng tin rao vặt miễn phí ngay, không cần phải đăng ký tài khoản.