Đia chỉ

Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
11:26 15/08/2017
Mã tin: 9401

THÔNG BÁO CHIÊU SINH KHÓA ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ KHAI HẢI QUAN – K34 ( NHÂN VIÊN ĐẠI LÝ LÀM THỦ TỤC HẢI QUAN)

1. Đối tượng chiêu sinh:

Cá nhân có nhu cầu đào tạo nghiệp vụ Khai Hải quan, nhân viên giao nhận XNK, đại lý thủ tục hải quan hoặc có nhu cầu bồi dưỡng kiến thức để dự thi chứng chỉ nghiệp vụ khai hải quan do Tổng cục Hải quan tổ chức. 2. Nội dung đào tạo: Theo quy định tại Thông tư 12/2015/TT–BTC ngày 30/01/2015 của Bộ Tài chính, cụ thể như sau:

2.1. Pháp luật về Hải quan: Luật Hải quan và các văn bản hướng dẫn thi hành; Pháp luật về thuế đối với hàng hóa XK, NK; Xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực Hải quan.

2.2. Kỹ thuật nghiệp vụ ngoại thương: Giao nhận vận tải; Nghiệp vụ ngoại thương; Thanh toán quốc tế.

2.3. Kỹ thuật nghiệp vụ hải quan: Phân loại hàng hóa; Trị giá hải quan; Xuất xứ hàng hóa; Sở hữu trí tuệ; Chính sách quản lý hàng hóa XK, NK; Thủ tục hải quan (bao gồm thông quan tự động VNACCS).

3. Thời lượng khoá học: 02 Tháng ( Gồm 16 Buổi )

Thời gian: Học vào chủ nhật hàng tuần + Sáng từ 8h – 11h30 + Chiều: 1h30 – 17h00

Giảm 10% cho nhóm 5 học viên đăng ký trước ngày khai giảng.

=>NGÀY KHAI GIẢNG KHÓA MỚI: 20/08/2017.

4. Giấy chứng nhận khóa học: Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Việt Nam cấp (kèm theo bảng điểm) cho học viên đạt yêu cầu các học phần của khóa đào tạo.

5. Giảng viên: Khóa học sẽ do các chuyên gia của Tổng Cục Hải Quan, Cục Hải Quan Các tỉnh, thành phố, Trường Hải Quan Việt Nam, Học Viện Tài Chính giảng dạy.

6. Học phí: 3.500.000 đ / khoá / học viên

Học lại miễn Phí Trong Vòng 6 Tháng. Đối với học viên đã và đang học tại trung tâm

7. Địa điểm học: + Tại Hà Nội: 451 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội + Tại TPHCM: 195 Đường d2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM. + Tại Bắc Ninh: 39 Nguyễn Đăng Đạo, TP Bắc Ninh

HỌC KHAI HẢI QUAN ĐIỆN TỬ BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ

- Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận “nghiệp vụ khai hải quan”, chứng nhận là là điều kiện bắt buộc để thi cấp “chứng chỉ nghiệp vụ khai hải quan”. Chứng chỉ này là điều kiện để mở đại lý hải quan hoặc làm nhân viên đại lý hải quan.

- Để có được chứng chỉ học viên sẽ phải hoàn thành khóa học và thi kỳ thi cấp chứng chỉ của tổng cục hải quan tổ chức thi 1 năm 1 lần. Với sinh viên mới ra trường chỉ hoặc nhân viên xuất nhập khẩu của các công ty chỉ cần chứng nhận là có thể đi làm chứ không cần chứng chỉ.

- Tức là sau khi hoàn thành khóa học là các bạn đã đủ điều kiện chứ không cần tham dự kỳ thi hàng năm của Tổng cục hải quan. Khóa học sẽ hướng dẫn học viên làm các nghiệp vụ xuất nhập khẩu, kê khai qua mạng, mở tờ khai, các quy trình thủ tục xuất nhập khẩu, khai hải quan điện tử, luật hải quan, luật sở hữu trí tuệ… tất cả các nghiệp vụ liên quan tới xuất nhập khẩu và kê khai hải quan.

- Khóa học sẽ được trực tiếp các cán bộ và giảng viên của Tổng cục hải quan và trường Hải quan Việt Nam tham gia giảng dạy, hỗ trợ và hướng dẫn tỉ mỉ. Về bên phần mềm kê khai điện tử sẽ được trực tiếp chuyên gia của các bên phần mềm lớn và thông dụng hiện nay là FPT là Thái Sơn hướng dẫn.

- Kết thúc khóa học, học viên sẽ nắm bắt rõ được các quá trình kê khai, quy trình thủ tục xuất nhập khẩu. Với các cá nhân đã có thể đi làm, các doanh nghiệp có được nhân viên xuất nhập khẩu, với cấp đại lý thì đã đủ điền kiện để mở đại lý hải quan.

8. Liên hệ ghi danh: Trung tâm Kế Toán Quốc Gia ( Công ty Cổ Phần GD Việt Nam )

Địa chỉ: Tầng 2 số 451 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 0969 86 86 27 - 098 514 89 38 ( Thanh Trà) Email: trapt@giaoducvietnam.edu.vn Website: http://khaihaiquan.ketoanquocgia.net/ Fanface: https://www.facebook.com/VietnameducationJSC

Hayraovat.com kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.

Edu Việt Nam

Ngày tham gia: 15/08/2017

Xem trang cá nhân »

0969868627

Liên hệ người bán để giao dịch thuận lợi hơn nhé!

Nhắc nhở

» KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.

» Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

» Hẹn gặp ở nơi công cộng.

» Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

» Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.

Hayraovat.com là trang web mua bán rao vặt cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng. Ở Hayraovat.com, bất kỳ ai cũng có thể đăng tin rao vặt miễn phí ngay, không cần phải đăng ký tài khoản.