Đất sét chuyên dụng tẩy bụi sơn (Màu xanh) - Sonax Clay Lack Peeling

Phường 07, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
10:20 06/12/2017
Mã tin: 10444
Đất sét chuyên dụng tẩy bụi sơn (Màu xanh) - Sonax Clay Lack Peeling 200g Blue Hộp/ 200g - Màu xanh Đất Sét nhân tạo dùng kết hợp với dung dịch nước lau kính (Clear glass) dùng tẩy bụi sơn trên bề mặt sơn/ kính. Đất sét giúp loại bỏ các chất bẩn bám trên bề mặt sơn hiệu quả như bụi sơn, bụi phanh, bụi công nghiệp...Đất sét không thể loại bỏ các vết xước quầng, xước sâu do va chạm hay các vết ăn mòn do mưa axit. Xuất xứ: Đức. Cách sử dụng và bảo quản: -Đất sét thường có khố lượng 2-8 oz (1 oz khoảng 29g). 2 oz có thể sử dụng cho 3-4 chiếc xe. Trung bình một chiếc xe cần sử dụng đất sét khoàng 2 lần/năm. Với tốc độ như vậy, một cục đất sét 2oz có thể sử dụng ít nhất 18 - 24 tháng cho cùng 1 chiếc xe. Nếu bạn mua 1 cục đất sét sonax 200g khoảng 7 oz. Bạn có thể cắt làm 3 và giử cho phần không sử dụng bảo quản trong hộp nhựa với một chút chất bôi trơn. Thường hay sử dụng là nước lau kính sonax clear glass hoặc xtreme clear glass nanopro. Bước 1: Rửa và lau khô xe Bước 2: Xịt 1 lượng nhỏ nước lau kính sonax lên bề mặt sơn, diện tích không lớn hơn 60*60cm Bước 3: Nhẹ nhàng chà đất sét qua lại trên bề mặt khu vực đã được làm ẩm. Khi đất sét chà qua nó sẽ lấy đi các chất bẩn, bề mặt sơn sẽ sạch. Bước 4: Lau bề mặt khu vực vừa làm bằng khăn siêu sợi, xịt 1 chút dung dịch sonax clear glass để loại bỏ đất sét còn dư. Khi bạn miết tay lên bề mặt mà cảm thấy trơn và mịn là được. Nếu vẫn còn ráp thì cần làm lại. Có thể thay đổi hình dạng đất sét để vệ sinh bề mặt tốt hơn. Nhớ là luôn bôi trơn đất sét. Bước 5: Tiếp tục làm cho đến khi hết toàn bộ chiếc xe. Đất sét cũng hiệu quả trên bề mặt kính và crom. Bước 6: Bảo quản đất sét trong điều kiện ban đầu hoặc hộp nhựa kín. Phun một chút sonax clear glass để giữ ẩm. Không để đất sét đông cứng. – Lưu ý: Tổng tiền đơn hàng chưa bao gồm phí giao nhận SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
Hayraovat.com kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.

550.000 đ

car care mart

84/8 - Lí Thường Kiệt - P7 - Q. Gò Vấp

Ngày tham gia: 22/09/2017

Xem trang cá nhân »

0979 792 582

Liên hệ người bán để giao dịch thuận lợi hơn nhé!

Nhắc nhở

» KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.

» Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

» Hẹn gặp ở nơi công cộng.

» Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

» Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.

Hayraovat.com là trang web mua bán rao vặt cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng. Ở Hayraovat.com, bất kỳ ai cũng có thể đăng tin rao vặt miễn phí ngay, không cần phải đăng ký tài khoản.