Đào tạo nấu ăn theo yêu cầu(0978868672)

Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
14:58 02/11/2017
Mã tin: 10151
Nhằm “nâng cao tay nghề” nấu những món ăn ngon, độc đáo cho gia đình,có ý định mở quán ăn kinh doanh, mà chưa có điều kiện theo học nấu ăn một cách bài bản thì khóa học dạy nấu ăn theo yêu cầu là một lựa chọn cần thiết. Khóa học dạy nấu ăn theo yêu cầu dành cho những học viên có yêu cầu riêng về nội dung học, hoặc có nhu cầu học nghề kinh doanh theo hình thức đào tạo “một thầy một trò”. Trong đó có những chương trình đặc biệt dạy nấu ăn ngắn hạn được thiết kế riêng cho những học viên có nhu cầu học nấu ăn cấp tốc hoặc học nấu ăn cơ bản trong khoảng thời gian ngắn để khởi nghiệp kinh doanh mở quán, với những món ăn mang hương vị riêng biệt. Tham gia Khóa học này, học viên sẽ được chủ động từ việc lựa chọn món ăn cho đến giáo viên giảng dạy và thời gian học phù hợp. Các kỹ năng và kiến thức trong khóa học sẽ tập trung khai thác, hướng dẫn những kỹ năng nấu ăn ngon, lên thực đơn món ăn hấp dẫn để thu hút thực khách. Bên cạnh đó, tham gia khóa học còn là cơ hội để học viên lĩnh hội những thủ thuật nấu ăn chuyên nghiệp, những “bí kíp” thành công trong kinh doanh quán ăn hiệu quả… Một trong những vấn đề quan trọng mà các học viên cần yêu cầu giảng viên cung cấp tường tận, đó là việc xác định vị trí địa lý, mô hình kinh doanh phù hợp với từng khu vực, dân cư và số vốn hiện có. Các kỹ năng học viên có được sau khóa học nấu ăn theo yêu cầu gồm: - Cách mua nguyên liệu chế biến món ăn: Lựa chọn và dùng dụng cụ bếp hợp lý, sử dụng và bảo quản thiết bị bếp đúng cách, các phương pháp cắt thái; Cách bảo quản thực phẩm, các mẹo vặt khi nấu ăn; Cách lên thực đơn và tính thực phẩm/số người; Cách quản lý và vận hành nhà hàng… Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể tự tin nấu các món theo thực đơn.... Hãy chọn học tại trường CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ của Tổng cục Dạy nghề và có thể tự tin hành nghề. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0978 868 672(Ms. Hoàng Tuyết) - Zalo: 0983787700 CÔNG TY CP GIÁO DỤC VIỆT NAM Trụ sở: A3P2, Khu TTGV, ĐNHN, Dịch Vọn
Hayraovat.com kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.

1.000.000 đ

TuyếtHoàng Thị

Tiểu La

Ngày tham gia: 21/09/2017

Xem trang cá nhân »

0978 868 672

Liên hệ người bán để giao dịch thuận lợi hơn nhé!

Nhắc nhở

» KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.

» Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

» Hẹn gặp ở nơi công cộng.

» Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

» Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.

Hayraovat.com là trang web mua bán rao vặt cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng. Ở Hayraovat.com, bất kỳ ai cũng có thể đăng tin rao vặt miễn phí ngay, không cần phải đăng ký tài khoản.