Cổng xếp tự động sản xuất 100% tại trung quốc

Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
14:36 14/06/2018
Mã tin: 10568
Bộ cổng xếp tự động bằng inox hoặc nhôm hợp kim sản xuất tại Quảng đông trung quốc. Hàng có đầy đủ chứng từ hải quan như xuất xứ hàng hóa, chứng nhận chất lượng sản phẩm. I/CẢNH BÁO : -Hàng chính hãng phải : Đúng bằng nguyên liệu inox, kế tiếp bộ cửa phải được nhập nguyên 1 bộ và thanh chéo phải đan 3 thanh bên cạnh đó phải được bọc sơ mi . Độ dày của thanh inox phải là : 0.8mm, nhôm là 1.0mm. ( áp dụng cho cả thanh trụ chính + thanh chéo phụ ) Tuy nhiên 1 số hãng khác vì cạnh tranh giá đã nhập hàng loại 2 sử dụng nguyên liệu thép mạ inox ,đồng thời độ dày của thanh inox chỉ còn 0.5mm – > 0.6mm và và thanh nhôm chỉ còn 0.8mm -> dẫn tới sau khi sử dụng 1 thời gian trong quá trình vận hành, các thanh chéo phụ sẽ bị gãy cùng các nắp chụp + bánh xe của bộ cửa bị bung xúc. – Đặc biệt động cơ chính là thùng ROBROT do hàn xì thủ công nên không đảm bảo về độ kín IP– > Chỉ số chống thấm, chống ẩm ( vì bộ cửa để ngoài trời chịu nắng , mưa ) dẫn tới bộ cửa khi hoạt động dễ có nguy cơ bị chập bo mạch .- > cháy motor . LH : CTY LAN BÙI - Hotline : 0913 183 440 Web: www.congxeplanbui.com hoặc www.lanbuielectric.com
Hayraovat.com kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.

2.000.000 đ

CTYLAN BÙI

4 pham cu luong, P2, Tan Binh. HCM

Ngày tham gia: 06/11/2017

Xem trang cá nhân »

0913 183 440

Liên hệ người bán để giao dịch thuận lợi hơn nhé!

Nhắc nhở

» KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.

» Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

» Hẹn gặp ở nơi công cộng.

» Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

» Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.

Hayraovat.com là trang web mua bán rao vặt cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng. Ở Hayraovat.com, bất kỳ ai cũng có thể đăng tin rao vặt miễn phí ngay, không cần phải đăng ký tài khoản.