Cô xuân nhận giúp việc chăm người già, giúp việc gia đình tại Hà Nội

Quận Ba Đình, Hà Nội
15:35 15/08/2017
Mã tin: 9388

Cô Xuân sinh năm 1969, quê ở Hà Giang Cô Xuân chưa có nhiều kinh nghiệm đi làm giúp việc chăm sóc sức khỏe người già dưới Hà Nội, nhưng với kinh nghiệm mà bản thân đã có với kinh nghiệm đi làm tại quê, cô đảm bảo được công việc mà chủ nhà đề ra Cô ưu tiên giúp việc chăm sóc sức khỏe cho bà. Nếu không tìm được việc giúp vệc chăm người già thì cô đảm nhận công việc giúp việc gia đình tại Hà Nội Hiện cô không vướng bận công việc gia đình, muốn đi làm ổn định, dài lâu.

Hiện cô đang chờ việc tại giúp việc 88.

Hãy liên hệ theo số:0973.13.41.88- 0961004301 để biết thêm thông tin chi tiết về người lao động

Hayraovat.com kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.

phuong.xcare

Ngày tham gia: 15/08/2017

0961004301

Liên hệ người bán để giao dịch thuận lợi hơn nhé!

Nhắc nhở

» KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.

» Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

» Hẹn gặp ở nơi công cộng.

» Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

» Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.

Hayraovat.com là trang web mua bán rao vặt cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng. Ở Hayraovat.com, bất kỳ ai cũng có thể đăng tin rao vặt miễn phí ngay, không cần phải đăng ký tài khoản.