Chuyến cung cấp và sửa chữa bảo dưỡng hộp số ô tô

Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
11:19 04/08/2017
Mã tin: 8010

GARAGE MTCAR

• Chuyên sửa chữa và rebuild các loại hộp số tự động các dòng xe du lịch. • Các trở ngại liên quan đến hộp số: - Không tới, không lui, không dọt, đề-pa yếu, máy hú, . - Không sang số, chậm sang số, giựt mạnh khi vào số, bị rần khi đề -pa. - Kêu trong hộp số, khó vào số, kêu khi đề-pa => Bảo hành 1 năm hoặc 20.000km.

• Sửa chữa các loại xe classic và mới nhất: BENTLY, PORSCHE, B.M.W, AUDI, MESCEDES, FORD, TOYOTA, LEXUS, ACCURE, MITSUBISHI, SUBARU,…- Lĩnh vực: điện, lạnh, máy gầm ( Bảo hành 6 tháng). • Đặt hàng theo yêu cầu, kinh doanh các loại phụ tùng (phụ tùng chính hãng). • Đặt biệt chuẩn đoán và kiểm tra xe bằng máy Test hiện đại miễn phí.

Địa chỉ: 46 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội Điện thoại: 0913223024 - 01238525555 Email : mtcar@hn.vnn.vn

Hayraovat.com kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.

Trần Hoài Nam

Ngày tham gia: 04/08/2017

0913223024

Liên hệ người bán để giao dịch thuận lợi hơn nhé!

Nhắc nhở

» KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.

» Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

» Hẹn gặp ở nơi công cộng.

» Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

» Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.

Hayraovat.com là trang web mua bán rao vặt cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng. Ở Hayraovat.com, bất kỳ ai cũng có thể đăng tin rao vặt miễn phí ngay, không cần phải đăng ký tài khoản.