Chương trình khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Yanhee

Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
16:15 11/08/2017
Mã tin: 8682

Bệnh viện Quốc tế Yanhee không những nổi tiếng trên khắp thế giới về Phẫu thuật thẩm mỹ mà còn rất nổi tiếng về vấn đề Chắm sóc sức khỏe, với phương châm " Sức khỏe luôn đi đầu" Bệnh viện không ngừng phát triển, nâng cao các trang thiết bị hiện đại nhất để phục vụ cho việc đáp ứng nhu cầu sức khỏe và sắc đẹp của những khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ của Bệnh viện. Sau đây là các Chương trình khám sức khỏe theo nhóm và độ tuổi của bệnh viện:

1. Chương trình dành cho bệnh nhân từ 20 tuổi trở đi

2. Chương trình dành cho bệnh nhân từ 30-40 tuổi

3. Chương trình dành cho bệnh nhân từ 40-50 tuổi

4. Chương trình dành cho bệnh nhân từ 51 tuổi trở đi

5. Chương trình kiểm tra sức khỏe dành cho bệnh nhân trước khi cưới Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các gói khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện quốc tế Yanhee Thailand Ms Dương Thị Quỳnh Lưu 0906040460

Hayraovat.com kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.

QUYNH LUU

Ngày tham gia: 09/08/2017

Xem trang cá nhân »

0906040460

Liên hệ người bán để giao dịch thuận lợi hơn nhé!

Nhắc nhở

» KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.

» Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

» Hẹn gặp ở nơi công cộng.

» Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

» Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.

Hayraovat.com là trang web mua bán rao vặt cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng. Ở Hayraovat.com, bất kỳ ai cũng có thể đăng tin rao vặt miễn phí ngay, không cần phải đăng ký tài khoản.