Cần mua điện thoại samsung cũ

Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
14:55 31/07/2017
Mã tin: 6633
Hãng điện thoại: Samsung

Cần mua điện thoại samsung mới cũ chính hãng giá cao ở TP.HCM. - Khi bạn có điện thoại samsung mới, cũ hàng công ty cần bán vui lòng liên hệ tôi để được mua giá tốt.- Bạn chỉ cần gọi tôi báo đời máy,tình trạng,phụ kiện kèm theo.- Tôi tiếp nhận thông tin báo giá qua điện thoại.- Kiểm tra máy nhanh chóng- Thanh toán tiền một lần tại chỗ- các dòng điện thoại samsung chúng tôi mua:- mua điện thoại samsung A3, A5, A7, A9- mua điện thoại samsung C9- mua điện thoại samsung J5, J7- mua điện thoại samsung S6,S7,S8, S6 Edge, S7 Edge, S8 Plus- mua điện thoại samsung Note5- mua điện thoại Samsung Galaxy Note Edge- và các mẫu điện thoại hư, bể, rơi, vỡ. Hãy gọi ngay cho tôi khi bạn có điện thoại samsung trên cần bán để được tôi thu mua giá tốt.- Phone : 0981878073 (Hoàng Anh)

Hayraovat.com kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.

1.000.000 đ

HOÀNG ANH

Ngày tham gia: 31/07/2017

0981878073

Liên hệ người bán để giao dịch thuận lợi hơn nhé!

Nhắc nhở

» KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.

» Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

» Hẹn gặp ở nơi công cộng.

» Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

» Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.

Hayraovat.com là trang web mua bán rao vặt cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng. Ở Hayraovat.com, bất kỳ ai cũng có thể đăng tin rao vặt miễn phí ngay, không cần phải đăng ký tài khoản.