Cà phê Marabista

Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
10:19 12/08/2017
Mã tin: 8658
Loại ẩm thực: Đặc sản

Cà phê MARABISTA được tuyển chọn kết hợp từ những hạt Arabica, Robusta và Moka chất lượng tốt nhất từ Đà Lạt - Lâm Đồng. PHIN 01 - 500g Là sản phẩm cà phê truyền thống được tuyển chọn kết hợp từ những Arabica và Robusta theo công thức riêng. Phin No 01 là sự lựa chọn rất thích hợp với gu thưởng thức có hương vị đậm đà, mạnh mẽ và giàu cafein. Một tách Phin No 01 sẽ là sự khởi đầu tuyệt vời giúp chúng ta tỉnh táo và cung cấp năng lượng cho một ngày mới nhiều thử thách thú vị.

Hayraovat.com kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.

Đỗ Thế Dũng

Ngày tham gia: 12/08/2017

0908175725

Liên hệ người bán để giao dịch thuận lợi hơn nhé!

Nhắc nhở

» KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.

» Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

» Hẹn gặp ở nơi công cộng.

» Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

» Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.

Hayraovat.com là trang web mua bán rao vặt cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng. Ở Hayraovat.com, bất kỳ ai cũng có thể đăng tin rao vặt miễn phí ngay, không cần phải đăng ký tài khoản.