Biên tập dữ liệu bản đồ GIS

Quận 4, TP Hồ Chí Minh
15:18 15/08/2017
Mã tin: 9384
Vị trí công việc: Khác

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Biên tập dữ liệu bản đồ địa chính, số hóa dữ liệu bản đồ - Triển khai, đào tạo hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý trên nền GIS/ CAD tới người sử dụng. - Làm các công việc về phần mềm GIS/ CAD trong quản lý.đất đai, xây dựng, giao thông, Famis/ CADDB, AUTOCAD trong công việc biên tập dữ liệu bản đồ địa chính, số hóa dữ liệu bản đồ.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

Mức lương cơ bản 5 - 7 triệu + lương kết quả công việc + lương tháng 13 + chế độ hỗ trợ khác

YÊU CẦU KHÁC

- Tốt nghiệp ngành trắc địa bản đồ, quản lý đất đai, xây dựng và đã có kinh nghiệm trong công việc biên tập dữ liệu bản đồ địa chính, số hóa dữ liệu bản đồ. - Có kiến thức cơ bản về một trong các lĩnh vực quản lý đất đai, xây dựng, giao thông và sử dụng thành thạo các phần mềm GIS/ CAD trong quản lý. - Ưu tiên kỹ sư đã có kinh nghiệm và sử dụng thành thạo phần mềm Famis/ CADDB, AUTOCAD trong công việc biên tập dữ liệu bản đồ địa chính, số hóa dữ liệu bản đồ. - Thể hiện khả năng làm việc theo nhóm, ham mê công việc và sẵn sàng học tập nâng cao trình độ để phụ trách công việc triển khai, đào tạo hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý trên nền GIS/ CAD tới người sử dụng tại TP. HCM và các tỉnh/ thành phố lân cận.

Hayraovat.com kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.

sospgd

Ngày tham gia: 15/08/2017

Xem trang cá nhân »

0986762786

Liên hệ người bán để giao dịch thuận lợi hơn nhé!

Nhắc nhở

» KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.

» Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

» Hẹn gặp ở nơi công cộng.

» Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

» Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.

Hayraovat.com là trang web mua bán rao vặt cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng. Ở Hayraovat.com, bất kỳ ai cũng có thể đăng tin rao vặt miễn phí ngay, không cần phải đăng ký tài khoản.