Bạn thuộc kiểu người nào trong 4 kiểu người này?

Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
15:08 26/09/2017
Mã tin: 9683
Vị trí công việc: Giáo dục/Đào tạo
Bạn có biết:Thành công thật ra là HIỂU MÌNH và HIỂU NGƯỜI không? Bạn muốn thành công, đặc biệt nếu bạn làm nhân sự, quản lý thì bạn phải đọc vị được người đối diện. Vậy làm cách nào để đọc vị được người đối diện đây? Hãy tham gia khoá học tương tác ĐẦU TIÊN tại Việt Nam:Bốn kiểu người đặc trưng trong nhân tướng học tại webside http://banlatrieuphu.com/hoc-online/. Khoá học này có điểm gì khác biệt? Đến với các khoá học tại http://banlatrieuphu.com/hoc-online/ có một điều rất thú vị. Đó chính là có tương tác trực tiếp với các chuyên gia. Các chuyên gia đặt câu hỏi, đưa tình huống thực tế cần giải quyết và các bạn sẽ trả lời, giải quyết, ngay lập tức các chuyên gia chia sẻ bí quyết, trả lờiđáp án cho các bạn. Cách học này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề thực tế, được hiểu sâu sắc bản chất của sự việc, vấn đề bằng những trải nghiệm vô vàn các kiểu tương tác lạ, thú vị để từ đó giải quyết được hầu hết các trường hợp thực tế có thể xảy ra. Còn một điều rất thú vị là người hướng dẫn bạn tuy không có một giọng đọc “truyền cảm” nhưng họ có rất nhiều câu chuyện thú vị kể cho bạn bằng một giọng văn rất hài hước đấy. Có ưu đãi gì cho người học không? Khoá học này sẽ miễn phí nếu - Bạn mua sách Bạn Là Triệu Phú – tuỳ thời điểm - Hoặc bạn mua 3 khoá và khoá này bạn sẽ được tặng. Lưu ý: thời gian ưu đãi có hạn Ai sẽ trình bày các khoá học này? Các chuyên gia Balance sẽ trình bày khoá học này. Họ là những người có học vị Tiến sỹ, Thạc sĩ và Cử nhân. Các chuyên gia còn có trên 20 năm kinh nghiệm quản trị thực dụng và đảm nhận các chức vụ về Giám đốc Điều Hành, Giám đốc Kinh Doanh và Giám đốc Nhân sự tại các tập đoàn kinh doanh nhiều ngành nghề khác nhau của Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Singapore, Việt Nam,….. Không những thế, các chuyên gia đã Phỏng vấn, đánh giá năng lực cho hơn 35.000 người. Đặc biệt, các chuyên gia là những người có cùng KHÁT VỌNG Phát triển con người, phát triển doanh nghiệp và phát triển đất nước.
Hayraovat.com kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.

123.000 đ

Nguyễn Vũ Tâm

Số 7 Nam Quốc Cang, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HC

Ngày tham gia: 26/09/2017

Xem trang cá nhân »

0912 420 006

Liên hệ người bán để giao dịch thuận lợi hơn nhé!

Nhắc nhở

» KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.

» Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

» Hẹn gặp ở nơi công cộng.

» Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

» Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.

Hayraovat.com là trang web mua bán rao vặt cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng. Ở Hayraovat.com, bất kỳ ai cũng có thể đăng tin rao vặt miễn phí ngay, không cần phải đăng ký tài khoản.