Áo thun quảng cáo 60K chỉ có ở Kim Ngân Bảo

Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
11:06 12/08/2017
Mã tin: 8940

Áo thun quảng cáo là hình ảnh đồng nhất của một công ty, xí nghiệp, cơ quan, hoặc đơn giản là của một sự kiện. Ở đó những chiếc áo thun sẽ được may cùng chất vải, cùng mẫu mã, màu sắc, logo… với mục đích quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả mà chi phí thấp nhất. Hiện nay, áo thun quảng cáo đã trở thành điều không thể thiếu. Và hình thức quảng cáo đặc biệt này luôn mang lại nhiều ưu điểm nổi bật. Những điểm cần chú ý về áo thun quảng cáo Áo thun quảng cáo thường được thiết kế bắt mắt về màu sắc, luôn tạo ấn tượng với người xem. Đặc biệt là hình in trên áo thun chính là điều được làm nổi bật nhất để những người khác nhanh chóng nhận diện được thương hiệu của từng cơ quan, công ty, hoặc nhãn hàng. Một ưu điểm được chú ý của áo thun quảng cáo đó chính là những slogan độc đáo đi kèm. Bất kỳ công ty, xí nghiệp hoặc một nhãn hàng nào đó đều muốn truyền tải thông điệp của họ đến với khách hàng. Vì thế slogan là điều gần như quyết định, tạo ấn tượng với họ. Áo thun quảng cáo thường đóng m

Hayraovat.com kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.

60.000 đ

Cảnh Quan Quốc Bảo

Ngày tham gia: 06/06/2017

Xem trang cá nhân »

0976697989

Liên hệ người bán để giao dịch thuận lợi hơn nhé!

Nhắc nhở

» KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.

» Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

» Hẹn gặp ở nơi công cộng.

» Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

» Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.

Hayraovat.com là trang web mua bán rao vặt cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng. Ở Hayraovat.com, bất kỳ ai cũng có thể đăng tin rao vặt miễn phí ngay, không cần phải đăng ký tài khoản.