Âm thanh trợ giảng

Phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
10:46 12/08/2017
Mã tin: 8710

Bạn có biết những người giao tiếp ngoại ngữ trở nên tốt là những người lắng nghe hằng ngày. Họ học từ hoặc cách nói qua nghe chứ không nhất thiết phải ghi lại hay biết cách đánh vần. Vậy nên,điểm mấu chốt quan trọng của việc học giao tiếp ngoại ngữ ở đây là việc luyện nghe hằng ngày để cơ thể tạo nên phản xạ tự nhiên và giao tiếp được. Hãy cùng người bạn HPec Radio này luyện nghe mỗi ngày nhé. -Chạy đài FM/FM ST/AM, chạy tần số kĩ thuật số: thoải mái nghe những chương trình bạn yêu thích. -Bạn có thể thoải mái hát những bài hát yêu thích với chức năng hát karaoke cho phép sử dụng song song hai mic.Hoặc nói những đoạn ngoại ngữ rồi ghi lại ngay trên Hpec,nghe lại và hoàn thiện khả năng phát âm của bản thân. -Có thể lập trình và ghi nhớ chương trình chạy DVD/VCD/SVCD/CD/MP3/MP4 -Bạn không có đĩa để nghe.Không sao cả,bạn hãy nên mạng dowload những đoạn hội thoại bạn muốn nghe vào USB hoặc thẻ nhớ.HPEC được hỗ trợ Chi tiết xem tại:https://megacam.vn/thiet-bi-hoc-ngoai-ngu/?preview_i

Hayraovat.com kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.

1.400.000 đ

thanhthao

Ngày tham gia: 09/08/2017

Xem trang cá nhân »

0918183396

Liên hệ người bán để giao dịch thuận lợi hơn nhé!

Nhắc nhở

» KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.

» Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

» Hẹn gặp ở nơi công cộng.

» Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

» Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.

Hayraovat.com là trang web mua bán rao vặt cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng. Ở Hayraovat.com, bất kỳ ai cũng có thể đăng tin rao vặt miễn phí ngay, không cần phải đăng ký tài khoản.